0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Vui chơi mà vẫn tiết kiệm ở các công viên giải trí

weewdawd-min

Vui chơi mà vẫn tiết kiệm ở các công viên giải trí

Cuộc vui sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta có thể giảm thiểu được dù là một chút chi phí thay vì phải “đốt tiến”cho chuyến đi chơi ở những công viên giải trí. Bạn có thể tham khảo vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp ích nhiều để bạn có thể tiết kiệm mà vẫn vui chơi thoải mái.

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Mua vé dài ngày

Mua vé ở công viên giải trí
Mua vé ở công viên giải trí

Hãy linh động chọn đúng thời điểm giảm giá ở những công viên giải trí, nếu bạn không thể vui chơi thỏa thích trong 1 ngày mà muốn kéo dài thời gian ở đó bạn nên mua loại vé nhiều ngày vì sẽ rất tiết kiệm. Lưu ý ngày bắt đầu và kết thúc để tranh thủ tham quan cho hết nơi đó nhé.

Có nên tin vào các phiếu giảm giá trên mạng

Rất đông các trang web trên mạng bán các loại phiếu giảm giá khác nhau nên tỉ lệ lừa đảo cũng tăng lên. Bạn nên chọn những website uy tín, có review và feedback rõ ràng. Ngoài ra, bạn cần tham khảo một vài nơi để so sánh giá cả và dịch vụ kèm theo.

Kiên nhẫn xếp hàng bạn sẽ mua vé với giá rẻ hơn
Kiên nhẫn xếp hàng bạn sẽ mua vé với giá rẻ hơn

Nếu không ngại xếp hàng bạn có thể mua tại điểm đến để tránh bị kê giá cao hơn thực tế vì các công ty mua vé trước còn được ăn chia còn ăn chia hoa hồng với nhau nữa.

Những mùa cao điểm

weewdawd-min

Nên tránh du lịch vào những mùa cao điểm
Nên tránh du lịch vào những mùa cao điểm

Vào những lúc cao điểm, như halloween hay năm mới giá của những công viên giải trí sẽ đội lên gấp nhiều lần. Ví du như Disneyland vào lúc giáng sinh bạn phải trả mức giá tới 124 USD/vé nhưng vào những ngày thường giá chỉ có 97 USD thôi. Thêm vào đó, bạn sẽ không gian thoải mái để tham quan vì quá đông người.

>>Xem thêm: Tour Đài Loan

Mua gói giảm giá ở bách hóa hoặc siêu thị

Rất nhiều người đã chọn cách mua gói giảm giá ở các cửa hàng có thương hiệu, uy tín để mua vật dụng, đồ ăn ở các công viên giải trí, việc này sẽ không giúp bạn tiết kiệm quá nhiều tiền nhưng nhưng với giá đắt đỏ của Disneyland giảm chi phí  có thể lên đến hơn 1.000 dollar.

Theo dõi Fanpage trên các mạng xã hội

Thông tin giảm giá sẽ được thông báo trên các Fanpage của những công viên giải trí thông qua các mạng xã hội như Facebook, Instagram và Twitter. Ngoài ra, các nguồn thông tin ở đây cập nhật tình hình, sự cố ở đó nhanh và chính xác nhất.

Ăn uống

Cửa hàng ăn uống ở những khu vui chơi
Cửa hàng ăn uống ở những khu vui chơi

Thay vì chọn những nhà hàng đắt tiền cho một bữa ăn, bạn có thể mang theo đồ ăn tự làm ở nhà vừa an toàn lại tiết kiệm. Còn nếu không muốn mang theo quá nhiều thứ thì bạn nên đến các dịch vụ ăn uống trong vé vào cổng.

>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc

Những mẹo trên sẽ cho bạn cơ hội được vui chơi thả ga ở các công viên giải trí lớn nhưng không lo lắng về giá vì bạn đã biết cách tiết kiệm và chi tiêu hợp lý rồi.

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Vui chơi mà vẫn tiết kiệm ở các công viên giải trí”