0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Top những khu vui chơi nổi tiếng ở Hàn Quốc

fdhtgjhu-min

Top những khu vui chơi nổi tiếng ở Hàn Quốc

Hàn Quốc không chỉ nổi tiếng bởi có nhiều cảnh đẹp và nền văn hóa ẩm thực phong phú mà nơi đây còn hội tụ nhiều khu vui chơi giải trí lớn cùng nhiều trò chơi hấp dẫn không chỉ thu hút trẻ em mà cả người lớn. Dưới đây là năm khu vui chơi nổi tiếng nhất Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ qua khi đặt chân tới đất nước này.

>>Du lịch Hàn Quốc ngắm hoa anh đào

Công viên Everland

Công viên Everland
Công viên Everland

Không chỉ đối ở Hàn Quốc mà Everland còn là một trong những khu vui chơi giải trí nổi tiếng trên Thế Giới mang về lượng khách du lịch rất lớn cho Hàn Quốc mỗi năm. Ở đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh như: tàu lượn, vòng quay, pháo đài bay,… Ngoài ra, Everland còn sở hữu vườn thú  Topia và công viên nước Caribbean cho du khách thỏa sức vui chơi.

Lotte World

Lotte World
Lotte World

Lotte World sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho bạn với lối kết hợp độc đáo của công viên trong nhà và ngoài trời. Ở đây gồm có: viện bảo tàng dân gian trung tâm mua sắm, khách sạn, sân trượt băng, đảo Magic nhân tạo, khu vui chơi giải trí ngoài trời. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi mà công viên này còn phục vụ thêm nhu cầu mua sắm cho du khách.

>>Du lịch Singapore-Indo-Malaysia

Seoul Land
Seoul Land

 

Seoul Land là nơi thường đến của trẻ em Hàn Quốc, vào những ngày cuối tuần khu vui chơi này lại đông đúc trẻ nhỏ. Trò chơi điển hình nhất ở đây là tàu lượn Space Cruise, Magic Carpet thì ở đây còn có vườn bách thảo và vườn bách thú lớn bậc nhất Hàn Quốc. Những lễ hội lớn cũng thường xuyên được tổ chức tại Seoul Land.

Love Land
Love Land

 

Chỉ nghe tên thôi là đủ biết Love Land là công viên không dành cho trẻ em. Để được vào tham quan du khách phải từ 20 tuổi trở lên. Bởi vì là công viên này tập trung nói về những vấn đề tình yêu và tình dục của người trưởng thành. Những bức tượng người đặt ở đây khá hài hước. Nếu bạn hứng thú thì nên ghé thăm một lần cho biết nhé !

Aiins World

Aiins World
Aiins World

Không như những công viên giải trí khác, Aiins World chỉ thu hút du khách bằng các công trình nổi tiếng Thế Giới. Bên trong công viên tập hợp hơn 100 mô hình của những tòa nhà, di tích lịch sử của 25 quốc gia khác nhau tha hồ cho bạn check in những bức hình đẹp.

>>Du lịch Thái Lan

Còn gì tuyệt vời hơi khi được một lần trải nghiệm đến những công viên này, cùng tham gia những trò chơi mạo hiểm, ngắm nhìn vẻ đẹp được tạo nhân tạo của người dân Hàn Quốc tạo ra. Nếu bạn sắp có một chuyến du lịch Hàn Quốc thì không nên bỏ qua cơ hội tham quan list khu vui chơi giải trí trên nhé !

 

Thẻ, ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Top những khu vui chơi nổi tiếng ở Hàn Quốc”