0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Tình huống khóc không ra nước mắt trên máy bay

dsadwa-min

Tình huống khóc không ra nước mắt trên máy bay

Dưới đây là những tiết lộ của tiếp viên hàng không đã làm việc lâu năm về những tình hướng oái ăm mà họ gặp phải. Đừng nghĩa rằng công việc của tiếp viên trên máy bay rất nhẹ nhàng, bất cứ ngành nghề nào cũng có những khó khăn riêng. Nghề tiếp viên hàng không cũng không ngoại lệ đâu nhé !

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Tã giấy đã bẩn

Việc gia đình mang trẻ nhỏ lên máy bay không còn là quá lạ nữa. Tuy nhiên thay vì bỏ đã bẩn vào thùng rác, có một số hành khách đã nhét vào túi đựng đồ trước mặt. Điều này đã diễn ra rất nhiều nên bạn hãy hạn chế để đồ ở khu vực đó nhé.

Phải đáp cánh khẩn cấp vì mùi hôi

Đôi khi phải hạ cánh gấp vì mùi hôi
Đôi khi phải hạ cánh gấp vì mùi hôi

Có một chuyến bay của British Airways từ London tới Dubai phải hạ cánh khẩn cấp vì mùi hôi bốc ra từ nhà vệ sinh. Tất cả hành khách ngồi trên máy bay phải quá cảnh tại khách sạn. Những mùi hôi sẽ gây hại đến an toàn sức khỏe vì chỉ nửa số không khí trên máy bay được tái chế và làm sạch thôi.

Sử dụng toilet

Rất nhiều hành khách không ý thức về việc sử dụng toilet
Rất nhiều hành khách không ý thức về việc sử dụng toilet

Không phải hành khách nào cũng có ý thức về việc giữ gìn vệ sinh chung khi sử dụng toilet trên máy bay đâu. Một tiếp viên hàng không đã tiết lộ cô từng gặp một hành khách đứng trên toilet đóng nắp và đi vệ sinh.

>>Xem thêm: Tour Đài Loan

Tình huống bất ngờ

Hành khách say xỉn, quậy phá trên máy bay
Hành khách say xỉn, quậy phá trên máy bay

Từng có trường hợp hành khách say rượu đến mức bất tỉnh, mất đi ý thức trong nhà vệ sinh trong trạng thái chưa kéo khóa quần. Điều này làm cho các tiếp viên trở nên bối rối và không biết xử lý tình huống “xẩu hổ”như thế nào cả.

Phơi đồ trên máy bay

Vô tư phơi đồ trên ghế
Vô tư phơi đồ trên ghế

Có lẽ do chuyến đi quá gấp đến mỗi một số người đã phơi quần áo phơi đồ đên ghế ngồi của người ngồi đằng trước trên máy bay. Nhưng bạn có thể tượng tượng nếu bạn là người ngồi đằng trước thì bạn sẽ ra sao đây ? Hãy ý thức hơn trong cách hành xử trên máy bay nhé.

>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc

Bạn nên thông cảm cho các tiếp viên hàng không và ý thức hơn trong hành động những như lời nói thật văn mình khi lên máy bay. Không ai có nghĩa vụ phải chịu đựng hành vi cư xử thiếu lịch sự của ai cả.

 

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Tình huống khóc không ra nước mắt trên máy bay”