0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Thông tin bỏ túi nhanh khi bạn muốn đi Phan Thiết

pt1200x656

Thông tin bỏ túi nhanh khi bạn muốn đi Phan Thiết

Bạn nên tìm hiểu và giải đáp trước những thắc mắc trước khi quyết định mang balo du lịch Phan Thiết nhé! Sau đây sẽ là vài thông tin rất có ích cho bạn trước khi lên đường đấy. Dõi theo nhé!

Phan Thiết là một thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận, nằm trên quốc lộ 1A cách TP Hồ Chí Minh 183km về hướng Đông Bắc. Từ lâu Phan Thiết đã là một địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút.

PHAN_THIET969x1772

Không chỉ sở hữu những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, vùng đất này còn là một điểm đến du lịch văn hóa hấp dẫn với những cộng đồng dân cư đa dạng người Hoa, người Chăm… Du lịch Phan Thiết, bạn không chỉ được tham quan, ngắm cảnh mà được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống.

Bạn có thể du lịch Phan Thiết vào tất cả các tháng trong năm, khí hậu ở Phan Thiết nhiều gió, nhiều nắng và ít bão. Từ khoảng tháng 1 đến tháng 12 thời tiết mát hơn so với các tháng khác trong năm. Tháng 4 và tháng 5 là những tháng nóng nhất, nhiệt độ có khi lên đến 29 °C. Thời điểm thích hợp nhất để bạn đến Phan Thiết là vào tháng 6 và tháng 7.

kega1000x658

Vậy khi đã có mặt tại Phan Thiết ta nên di chuyển thế nào và dùng gì di chuyển thì tiện nhỉ!? Để đến Trung tâm Phan Thiết: nên chọn xe Mai Linh & Kumho, xe Mai Linh trả khách tại bến xe Phan Thiết và có xe trung chuyển đến các khách sạn, resort ở Phan Thiết. Để đến Mũi Né thì nên chọn xe Phương Trang hoặc Sinh Café. Bởi nhà xe sẽ đưa và đón khách ngay tận các resort ở Mũi Né. Còn bạn muốn đến Mũi Kê Gà thì nên chọn xe Mai Linh đi đến bến xe Phan Thiết, nhờ xe trung chuyển của Mai Linh đưa đến Siêu Thị Coop mart, đón xe bus số 6 (cứ 30 phút có 1 chuyến) đi từ Phan Thiết xuống Mũi Kê Gà, dọc đường, nhờ xe Bus dừng tại resort của mình. Khi về, nhờ resort canh và bắt xe bus dùm mình và đi theo hướng ngược lại.

doi-cat-mui-ne1024x486

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng tàu hỏa thì nên xuống ga Phan Thiết chứ đừng xuống ở ga Mương Mán sẽ cách xa Phan Thiết hơn. Trên tàu có bán vé xe bus đón từ ga đi đến các resort ở Mũi Né đấy!

Thẻ

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Thông tin bỏ túi nhanh khi bạn muốn đi Phan Thiết”