0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Tháp Namsan – Minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu

sdfvsdfv-min

Tháp Namsan – Minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu

Tháp Namsan đã không còn xa lạ gì với những tín đồ đam mê du lịch Hàn Quốc. Cứ như thông lệ, mỗi lần đặt chân đến Seoul thì nhất định phải ghé qua tháp Namsan. Tháng 9 năm nay tại sao bạn không thử ghé qua đây để thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng của mùa thu, trải nghiệm bữa tối lãng mạn trên đỉnh tháp, ngắm nhìn thủ đô Seoul từ trên cao,… Rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

>>Xem thêm:  Tour châu Âu

Lịch sử hình thành

Tháp Namsan nằm ở một vị trí đắt địa giữa lòng trung tâm Seoul. Năm 1969, ngọn tháp được xây dựng như một đài quan sát và truyền thông với kinh phí lên đến 2,5 triệu USD. Bắt đầu từ năm 1980, chính phủ đã mở cửa cho du khách đến tham quan, cái tên “Tháp tình yêu” cũng từ đó đã được truyền bá rộng rãi hơn, trở thành biểu tượng của Hàn Quốc.

Tháp Namsan mùa xuân
Tháp Namsan mùa đông 

Chiều cao của ngọn tháp là 237m vì thế bạn có thể dễ dàng nhìn toàn cảnh Seoul khi leo lên ngọn tháp. Thời điểm đẹp để quan sát là vào lúc hoàng hôn, cả thủ đô được bao trùm ánh chiều tà lãng mạn, mộng mơ dưới sự pha trộn của màu sắc.

>>Xem thêm: Tour Nhật Bản

Cách di chuyển đến tháp Namsan

Để tiết kiệm bạn có thể đến tháp Namsan bằng tàu điện ngầm Itaewon, chuyến số 6, cửa số 4. Sau đó bắt xe buýt màu xanh lá số 03 “Namsan Tour”. Lưu ý rằng xe buýt hoạt động từ 8h-23h, các chuyến cách nhau khoảng 10 phút. 

Mùa thu trên Tháp Namsan
Mùa thu trên Tháp Namsan

Giờ mở cửa tham quan tháp Namsan:

Chủ nhật – thứ năm: 10h-23h

Thứ 6 – thứ 7: 10h – 24h

Giá vé tham quan đài quan sát là: 9000 won

Ngọn tháp minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu

Mỗi mùa trôi qua là tháp Namsan luôn cho người tha thỏa sức ngắm vẻ đẹp vĩnh cửu của nó. Nếu mùa xuân có hoa anh đào nở lung linh thì mùa hè lại mang nét trẻ trung. Khi mùa thu đến ngọn tháp giăng đầy sắc đỏ, vàng vô số chiếc lá đang đua nhau thay màu. Mùa đông ngọn tháp như một bức tranh cổ tích được bao phủ bởi lớp tuyết trắng xóa. Tuyệt hơn nữa là khi bạn có thể xem màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục của 70 đèn chiếu sáng. 

Hoàng hôn tuyệt đẹp
Hoàng hôn tuyệt đẹp

Tháp Namsan còn là chứng nhân cho rất nhiều đôi tình nhân. Với bức tường “Gạch lát tình yêu” với số lượng ổ khóa tình nhân không đếm xuể. Số lượng ổ khóa có thể lên đến hàng triệu. Các đôi mỗi khi đến đây, họ thường móc ổ khóa vào hàng rào tình yêu. Viết tên mình lên ổ khóa, sau đó ném đi, như một lời hẹn ước cho chuyện tình đẹp. 

Móc khóa tình yêu của rất nhiều cặp đôi
Móc khóa tình yêu của rất nhiều cặp đôi

Thưởng thức vẻ đẹp của mùa thu ở tháp Namsan trong hành trình của chúng tôi qua: Tour Hàn Quốc mùa thu

 

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Tháp Namsan – Minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu”