0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Sushi khỏa thân

Sushi khỏa thân

Sushi khỏa thân

 

Nyotaimori  hay còn gọi là Sushi khỏa thân là món ăn được hình thành từ thời Samurai, xưa món này được dùng cho các Samurau mừng thắng trận trở về. Hiện nay, món này đang được phát triển khá mạnh ở các quốc gia khác ngoài Nhật Bản. Hiển nhiên một số quốc gia không chấp nhận món ẩm thực này vì thuần phong mỹ tục và sự biến tướng trong sự phục vụ. Cùng AtoZ Travel tìm hiểu về món ẩm thực này.

Sushi khỏa thân 2

Trong tiếng Nhật, Nyotaimori có nghĩa là Nữ Thể Thình (trong đó “Nữ thể” là cơ thể người phụ nữ và “Thình” là mâm đựng). Nói cách khác, đây chính là tên gọi dùng để ám chỉ một bữa tiệc thân thể. Các món sushi hoặc sashimi được bày thành thức ăn trên cơ thể một người phụ nữ đẹp khỏa thân. 

287207805_nyotaimori - naked sushi-sushi khoa than  (7)

Người Nhật xem món này là nghệ thuật, phần cơ thể phụ nữ được tôn vinh  chính là nguồn sống là khởi tạo cho con người. Để có thể trở thành người mẫu phục vụ món SuShi khỏa thân không hề đơn giản mà qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Điều kiện đầu tiên là họ nhất định phải còn trinh tiết bởi quan niệm của người Á Đông cho rằng chỉ có như vậy mới giữ được vẻ thuần khiết bên trong và sạch sẽ bên ngoài, không làm uế tạp lên món ăn. Ngoài ra, các cô gái còn phải có một thân hình cân đối, xinh đẹp và làn da trắng mịn màng để kích thích thực khách ăn uống. Thậm chí ở một số nhà hàng còn yêu cầu cô gái phải có nhóm máu A vì những người này thường có tính tình ôn hòa, bình tĩnh và sức chịu đựng tốt.

Trước khi được phục vụ chính thức trong các bữa tiệc, các trinh nữNyotaimori phải trải qua một khóa huấn luyện để có thể nằm yên trong một thời gian dài mà không nhúc nhích hay phát ra âm thanh. Đồng thời họ cũng được đào tạo các kỹ năng để tiết chế cảm xúc trong khi thực khách ngồi xung quanh và lần lượt lấy từng miếng thức ăn đặt trên cơ thể mình.

Sushi khỏa thân

Trước mỗi bữa tiệc, các trinh nữ phải tịnh thân trong vòng 90 phút mà không được dùng bất cứ loại hóa chất có mùi thơm nào, chỉ được dùng xơ mướp mềm chà lên cơ thể rồi ngâm vào nước đá để tránh ra mồ hôi làm ảnh hưởng đến hương vị của đồ ăn. Trong khoảng thời gian đó, các loại nguyên liệu sẽ được chuẩn bị để lên món bởi sushi khỏa thân chỉ ngon nhất khi được ăn tươi 100 %. Cuối cùng, người mẫu nằm lên một chiếc bàn dài và khỏa thân hoàn toàn để đầu bếp lần lượt trình bày tác phẩm nghệ thuật của mình. Những miếng sushi được tạo hình tuyệt đẹp rải khắp từ vai trở xuống dưới chân trừ bộ phận nhạy cảm trên cơ thể được che đi bằng lá và hoa. Điều này sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo bởi không chỉ được thỏa mãn vị giác bằng hương vị của sushi ngon hảo hạng mà thực khách còn được chiêm ngưỡng tác phẩm cầu kỳ và đẹp mắt ngay trên cơ thể trinh nữ xinh đẹp.

Thẻ

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Sushi khỏa thân”