0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Bhutan, Paro, Thimphu, Punakha, Phobjikha, Tiger's Nest

Bhutan1Bhutan2Bhutan3Bhutan5Bhutan6Bhutan7Bhutan9
18h00 Đoàn tập trung tại ga đi quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất đáp chuyến bay đi Bangkok lúc 20h00. Hướng dẫn viên và xe đón đoàn về nhận phòng khách sạn gần sân bay. Nghỉ đêm tại Bangkok.
06h00 Quý khách ăn sáng, trả phòng. Xe đưa quý khách ra sân bay làm thủ tục bay chuyến duy nhất đi Paro - Bhutan của hãng hàng không Druk Air, chuyến bay lúc 9h00, đến sân bay Paro lúc 12h10. Trải nghiệm sân bay độc đáo nhất thế giới nằm trong một thung lũng hẹp gần chân núi Himalaya và ngắm nhìn toàn cảnh ngọn núi cao nhất thế giới qua khung cửa sổ máy bay. Hướng dẫn viên làm thủ tục nhập cảnh vào Bhutan. Hướng dẫn viên địa phương đón tiếp với trang phục truyền thống của Bhutan và đưa Quý khách đi ăn trưa.
Quý khách khởi hành đi cố đô Punakha (3 giờ đi xe), chiêm ngưỡng cảnh đẹp hùng vỹ của dãy núi Himalaya và những thung lũng, đèo dốc hay rừng thông xanh mướt. Đến đèo Dochu La cao 3,050 mét so với mặt nước biển, viếng những ngôi mộ tháp của những cao tăng đã có công truyền đạo Phật vào đất nước Rồng Sấm. Tiếp tục hành trình tới Punakha.
Đoàn ăn tối và nhận phòng khách sạn. Tối quý khách tự do nghỉ đêm tại khách sạn.
Ăn sáng tại khách sạn, Quý khách đi thăm đền Punakha Dzong được xây dựng bởi triều đại Shabdrung vào năm 1637 nằm tại vị trí ngã ba dòng chảy của 2 con sông Pho Chu và Mo Chu tạo nên một cảnh quan rất đẹp. Đây là ngôi đền có vai trò quan trọng trong lịch sử của người dân đất Rồng Sấm Bhutan, không chỉ là ngôi đền thờ cúng mà nó còn được coi như là trung tâm văn hóa chính trị của triều đại Shabdrung. Nơi đây cũng là nơi quốc vương đầu tiên của Bhutan đăng quang vào năm 1907. Tìm hiểu lịch sử và văn hóa đất nước Bhutan.
Đoàn ăn trưa và tiếp tục tham quan đền Chimi Lhakhang, một ngôi đền xây trên ngọn đồi nhỏ xung quanh là cánh đồng trồng lúa mầu mỡ, tươi tốt tạo nên một cảnh quan khoáng đạt khó quên.
Trở về trung tâm Punakha ăn tối. Tối quý khách nghỉ đêm tại khách sạn.
Ăn sáng và trả phòng khách sạn. Quý khách di chuyển đến thủ đô Thimphu (2 giờ đi xe). Một trong những thủ đô yên bình nhất thế giới, Thimphu nằm ngay chân núi và con sông Thimchu, với số lượng dân số chỉ dưới 70.000 dân, đường phố vắng lặng và và không cần có cột đèn giao thông.
Đoàn ăn trưa và nhận phòng khách sạn.
Chiều quý khách thăm vườn thú hoang dã được chính phủ Bhutan bảo vệ và chăm sóc. Vườn thú này tập hợp có rất nhiều thú dữ và hoang dã của dãy núi Himalaya.
Nếu quý khách đến Thimphu vào cuối tuần (Thứ 6, 7, Chủ nhật), quý khách sẽ có cơ hội tham quan chợ phiên cuối tuần dọc theo dòng sông Thimchu, ở đây có đủ các lại mặt hàng đặc trưng địa phương bày bán. Đoàn ăn tối và trở về nghỉ đêm ở khách sạn.