0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Singapore – quốc gia có sức hút diệu kỳ

Sotaydulich_Tour_Singapore_Malaysia_00__00069_zoom

Singapore – quốc gia có sức hút diệu kỳ

Mặc dù có diện tích nhỏ nhất khu vực thế nhưng cái tên “Đảo quốc Sư Tử” lại lừng lẫy danh tiếng ra cả thế giới. Đây không chỉ là cường quốc phát triển về kinh tế, xã hội, mà nơi đây còn hấp dẫn và thu hút bởi các ngành nghề dịch vụ, trong đó du lịch Singapore trở thành niềm ao ước của biết bao người.

du-lich-singapore

Tuy nhiên, đến được nơi này không hề khó khăn và đắt đỏ như nhiều người vẫn thường nghĩ, chỉ cần tìm hiểu kỹ thông tin và lên lịch trình phù hợp, chắc chắn bạn sẽ có một chuyến du lịch Sin hoàn hảo và tiết kiệm nhất. AtoZtravel.vn sẽ mang đến cho bạn một cẩm nang du lịch từ A đến Z, tất tần tật những thứ bạn cần cho một chuyến đi.

Người ta hay nói đùa, đi 1 ngày đã hết một vòng Sin. Nhưng chỉ đi thôi, còn nếu bạn muốn khám phá thì không thể kể hết được thời gian bao lâu cho đủ.

Mỗi năm, Singapore đón hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, trong đó du khách Việt Nam cũng ngày càng tăng lên. Sỡ dĩ như vậy là vì nơi đây sở hữu rất nhiều khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, lễ hội văn hóa đặc sắc…

Chỉ tính riêng về sắc tộc thôi thì nơi đây đã có nhiều sắc tộc khác nhau: Trung Hoa, Mã Lai, Ấn Độ… do đó sự đa dạng về văn hóa là điều dĩ nhiên. Ở đây có các khu dân cư được tách riêng như phố người Hoa, phố Ấn Độ có những con đường, gian hàng bày bán hàng hóa đặc trưng của vùng miền đó, vo cùng hấp dẫn và thú vị, giá cả lại khá mềm nữa.

sin_91

Môi trường sạch đẹp, trong lành cũng chính là nguyên nhân khiến nhiều người tìm đến đây du lịch. Được mệnh danh là một trong những nơi có thành phố xanh, sạch đẹp nhất trên thế giới, nơi đây được quy hoạch và xây dựng rất bài bản tất cả các công trình. Cây xanh phủ kín khắp thành phố, mặc dù xe hơi chạy đông đúc nhưng bầu không khí luôn trong lành, không có khói bụi. Tất cả nước sinh hoạt nơi đây được xử lý kỹ lưỡng, nước tắm, giặt cũng chính là nước uống, ăn…

Các loại chi phí nơi đây cũng khá mềm, không quá khó khăn đối với một du khách bình dân. Bạn có thể chọn phần ăn, uống có giá tương đương như ở Việt Nam, các mặt hàng lưu niệm cũng khá rẻ. Chi phí đi lại sẽ tiết liệm hơn nếu bạn di chuyển bằng tàu điện, xe buýt và đi bộ.

Sotaydulich_Tour_Singapore_Malaysia_00__00069_zoom

Phòng trọ, nhà nghỉ, khách sạn bơi đây tuy có giá không mềm, thế nhưng bạn có thể chọn cách đi chung một nhóm đông, ở ghép với nhau, ở khu phòng giường tầng… khi đó bạn sẽ tiết kiệm được kha khá đó.

Singapore tuyệt vời như thế, đừng bỏ lỡ cơ hội, nhanh tay book cho mình một tour đến đảo quốc sư tử nhé. AtoZtravel.vn sẽ là người bạn đồng hành, hướng dẫn và đưa bạn đi khám phá tất cả những điều tuyệt vời nhất. “du lịch từ A đến Z” – cái tên nói lên tất cả.

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Singapore – quốc gia có sức hút diệu kỳ”