0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Rừng tre Sagano (Nhật Bản) nơi bạn nhất định phải đi một lần trong đời

DEWQDQW-min

Rừng tre Sagano (Nhật Bản) nơi bạn nhất định phải đi một lần trong đời

Bạn là người yêu những nơi yên tĩnh, nhẹ nhàng mang hơi thở của thiên nhiên ? Ở Nhật Bản có một cảnh quan rừng tre đẹp như khung hình của những bộ phim anime. Đó chính là rừng tre Sagano  nơi mà rất nhiều du khách đặt chân đến Nhật Bản nhất định cũng phải ghé qua.

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Tọa lạc tại quận Arashiyama phía tây Kyoto, đây là khu rừng tre nổi tiếng Nhật Bản, những tán tre tạo thành bóng, ánh nắng xuyên thân tre cao qua tạo thành một khung cảnh lung linh.

Quang cảnh rừng tre Sagano
Quang cảnh rừng tre Sagano

Bộ môi trường Nhật Bản đã đưa rừng tre Sagano vào danh sách những “100 vùng đất âm thanh của Nhật Bản” – đây là nơi mà người dân địa phương cho rằng bạn nên dừng lại để tận hưởng bản nhạc của thiên nhiên.

Rừng tre Sagano lung linh trong ánh đèn
Rừng tre Sagano lung linh trong ánh đèn

Vào mùa hè, lượng du khách ghé đến nơi đây để tham quan nhiều hơn. Nếu không thích đông đúc thì bạn nên đến vào sáng sớm hoặc tối muộn. Cũng như các địa điểm tham quan nổi tiếng khác, vào cuối tuần đông gấp nhiều lần so với ngày thường. Nơi đây mở cửa 24/7 và không hề thu phí tham quan nên đã chiếm rất nhiều tình cảm của du khách. Bạn có thể đến rừng tre Sagano sau khi tham quan khu phố cổ ở Kyoto.

>>Xem thêm:Tour Hàn Quốc mùa hè

Từ lối vào rừng tre là cổng bắc đền Tenryuji được chọn làm di sản văn hóa thế giới và cũng chính là một trong 5 ngôi đền chính tại Kyoto. Ngôi đền này được cho là có thể trừ tà, coi là buổi tượng của sức mạnh. Đền Tenryu-ji có vườn thiền thuộc hàng tuyệt vời nhất Nhật Bản và ngày nay là trụ sở của trường Thiền Phật giáo Rinzai.

Ngôi đền Tenryuji
Ngôi đền Tenryuji

Bạn cũng có thể ghé tham quan biệt thự của Okochi-Sanso, sau đó đi thuyền để ngắm cảnh trên dòng sông Hozu hoặc khám phá vùng đất tuyệt đẹp  theo tuyến đường xe lửa Sagano Scenic. Để tận hưởng trọn vẹn hơn bạn có thể thuê xe đạp tham quan các đền chùa, quán ăn và các quầy hàng lưu niệm của Arashiyama.

Đi thuyền để ngắm cảnh trên dòng sông Hozu
Đi thuyền để ngắm cảnh trên dòng sông Hozu

Nếu bạn muốn đến Rừng tre Sagano thì hãy đăng ký ngay hành trình tour Nhật Bản – Cung đường vàng của Atoz travel. Tham khảo chi tiết lịch trình: Tour Nhật Bản

Thẻ, ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Rừng tre Sagano (Nhật Bản) nơi bạn nhất định phải đi một lần trong đời”