0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Quay về tuổi thơ với một ngày trải nghiệm ở Disneyland Hồng Kông

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong

Quay về tuổi thơ với một ngày trải nghiệm ở Disneyland Hồng Kông

Disneyland Hồng Kông là một trong những công viên giải trí hàng đầu trên thế giới. Thuộc sở hữu của tập đoàn Hong Kong Internation Theme Parks. Là một trong những điểm thu hút và hấp dẫn, thú vị mà khi đến Hồng Kông chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-1
Khu vui chơi giải trí độc đáo bậc nhất – Disneyland Hồng Kông

Đến với Disneyland Hồng Kông bạn sẽ thỏa thích phiêu lưu trong chuyến du hành vào thế giới của những giấc mơ. Giấc mơ hóa thân vào những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-2
Những nàng công chúa xinh đẹp trong chuyện cổ tích ở Disneyland Hồng Kông

Đầu tiên chúng ta sẽ khám phá khu phố mang tên Main Street được mô phỏng theo kiểu phố nhỏ của tỉnh ly miền viễn Tây Hoa Kỳ.

Các bạn sẽ thấy được khu phố tấp nập, nhộn nhịp, sôi động với 2 dãy nhà băng, các tiệm bánh mì, quán cà phê xưởng chế tác kim hoàn.

Đặc biệt từ đây có thể thấy các đoàn tàu lửa chạy bằng hơi nước đưa đón khách tham quan, với những chiếc xe rượu nho được mô phỏng.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-3
Disneyland Hồng Kông luôn sẵn sàng chào đón bạn

Tiếp đến chúng ta sẽ trải nghiệm trong thế giới trải nghiệm với khu vực chủ đề Fantasyland. Với các cuộc diễu hành trên đường, sự có mặt của nàng Bạch Tuyết xinh đẹp. Cùng với những nhân vật nổi tiếng trong không gian hoa cỏ, chim muông vô cùng sôi động.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-4
Disneyland Hồng Kông luôn sẵn sàng chào đón bạn

Những cuộc diễu hành trên thường diễn ra khoảng 13h đến 15h. Từ lúc 16h các bạn sẽ được sống lại với tuổi thơ trong các bộ phim nổi tiếng của hãng Watl Disney.

Các nhân vật ngộ nghĩnh như chuột Mickey, vịt Donal, các nàng tiên xứ sở Alice trong thế giới cổ tích dường như là có thật và đang hiện ra trước mắt bạn.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-6
Lạc vào Xứ sở thần tiên tại Disneyland Hồng Kông

Các bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng các mô hình kì quan thế giới được thu nhỏ mang nét độc đáo trong từng kiến trúc như: Vườn treo Babilon, Kim Tự Tháp…

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-7
Khu vui chơi giải trí độc đáo bậc nhất – Disneyland Hồng Kông

Đặc sắc nhất là mô hình tháp Eiffee thu nhỏ cao 108m dù là thu nhỏ nhưng với chiều cao ấy mô hình đạt tỷ lệ 1/3 so với bản gốc tại Pháp. Tháp được trang trí ánh đèn led nhấp nháy, lấp lánh từ chân đến đỉnh tháp, vô cùng đặc sắc và ấn tượng.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-8
Disneyland Hồng Kông luôn sẵn sàng chào đón bạn

Tiếp tục hành trình khám phá Disneyland Hồng Kông chúng ta sẽ đến với khu chủ đề Adventureland. Trong những cuộc phiêu lưu đầy thú vị và có chút mạo hiểm. Các bạn sẽ chèo thuyền trên sông khám phá các thảo nguyên, khu rừng Châu Phi.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-9
Khu vui chơi giải trí độc đáo bậc nhất – Disneyland Hồng Kông

Khu vực chủ đề cuối cùng đó là Tommorowland, du khách sẽ thấy không gian thế giới hiện đại trong tương lai. Với thế giới Toy Story, có thể tự do vui chơi giải trí các trò chơi hiện đại hay các trò mạo hiểm cảm giác mạnh.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-10
Disneyland Hồng Kông luôn sẵn sàng chào đón bạn

Chơi đã thỏa thích rồi, du khách có thể nghĩ ngơi ăn uống. Hãy tìm dến với khu thương mại thưởng thứ các món ăn nổi tiếng khắp thế giới như: mì Ý, Sushi cá hồi của Nhật, BBQ Hàn Quốc, lẩu cay Thái Lan. Không chỉ thế các bạn còn thỏa thích mua sắm quà lưu niệm.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-5
Disneyland Hồng Kông luôn sẵn sàng chào đón bạn

Vào những nhịp đặc biệt Khi đồng hồ điểm 20h ngước lên lâu đài Beauty Sleep. Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những màn bắn pháo hoa nghệ thuật đầy màu sắc trên không trung được dàn dựng công phu.

quay-ve-tuoi-tho-voi-mot-ngay-trai-nghiem-o-disneyland-hong-kong-11
Khu vui chơi giải trí độc đáo bậc nhất – Disneyland Hồng Kông

Tất cả những trải nghiệm trên sẽ cho các bạn một hành trình khám phá tuyệt vời tại công viên giải trí Disneyland Hồng Kông.

Xem Thêm >> Tour Hồng Kông chi tiết tại đây nhé!

 

Thẻ, ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Quay về tuổi thơ với một ngày trải nghiệm ở Disneyland Hồng Kông”