0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Những điều cần biết trước khi thực hiện chuyến đi đường dài

Những điều cần biết trước khi thực hiện chuyến đi đường dài

Máy bay, tàu hỏa và xe buýt có thể đưa bạn đến bất kì nơi đâu, nhưng phải có cái gì hấp dẫn, thu hút để bạn thực hiện một cuộc hành trình mới. Thực hiện một chuyến đi đường dài có thể sẽ rất thú vị ta có thể ngắm mọi khung cảnh qua những cánh đồng bát ngát hay qua những con phố. Có thể sẽ làm bạn mệt mỏi và điều mà bạn cần làm là lên kế hoạch và chuẩn bị những gì cần thiết cho chuyến đi. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi hoàn hảo.roadtrip-2-1050x700

Chuẩn bị những gì để thực hiện chuyến đi dài

Trước khi bạn lên kế hoạch cho chuyến đi với bạn bè của bạn hãy chắc chắn bạn sẽ có một cuộc thảo luận về những gì mọi người mong đợi. Dưới đây là một số câu hỏi để xem xét:

du-lich
Bạn có kế hoạch dừng lại trên đường đi hay thực hiện nguyên cả cuộc hành trình để tiết kiệm thời gian để đi đến địa điểm mà bạn hướng tới ?
Bạn sẽ chia phần như thế nào khi lái xe? Bằng giờ, ngày hay thay nhau lái xe khi cảm thấy mệt mỏi?
Bạn sẽ ở ký túc xá, căn hộ cho thuê hay khách sạn?
Bạn sẽ dừng lại để ăn trong các nhà hàng hay ăn nhẹ với ổ bánh mì hay đồ ăn nhẹ trên đường đi?
Là điểm dừng và lịch trình cụ thể cho chuyến đi?

Đó là những ý tưởng tốt nhất để thực hiện cuộc hành trình để không ai bị thất vọng, chán nản mà thay vào đó là cảm giác vui vẻ, thú vị nếu bạn biết sắp xếp mọi thứ.

>> Dã ngoại dài hay trong ngày nên chuẩn bị như thế nào

Chuẩn bị một tấm bản đồ hoặc tài liệu quảng cáo

Two_girls_reading_map_of_NY

Chắc chắn chúng ta đang trong thời hiện đại nhưng không có gì sai với việc có một tấm bản đồ chỉ dẫn. Điện thoại di động và công nghệ thì không đáng tin cậy. Có một tấm bản đồ trên tay trong suốt chuyến đi sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin không phải lo mất mang 3G hay không có sóng, bạn sẽ thấy nó hữu dụng nhất là khi gặp trường hợp khẩn cấp.

Kiểm tra lốp xe của bạn trước khi lên đường

3_875271

Thậm chí nếu bạn có một chiếc xe đáng tin cậy và mọi thứ đều hoàn hảo chắc chắn không gặp bất kì vấn đề nào trong cuộc hành trình thì cũng đừng quên kiểm tra lốp xe của bạn. Nó có thể gặp sự cố trong chuyến hành trình và ta có thể mang thêm một bánh xe để dự phòng trong trường hợp khẩn cấp.

Luôn đặt phòng khách sạn trước

Không có gì sai với việc tự phát. Đôi khi nó có thể là một niềm vui thật sự của chuyến đi. Nếu bạn có những ý tưởng tốt cho điểm đến một khách sạn nào đó trong tâm trí để bạn chắc chắn rằng sẽ có một nơi để ở và nghỉ ngơi sau một chuyến đi. Và trở lại trạng thái sung mãn nhất để thực hiện hết cuộc hành trình của bạn.

Có danh sách thiết lập

Với máy nge nhạc iPod, dịch vụ trực tuyến, phát thanh và truyền hình vệ tinh thì âm nhạc của bạn không bao giờ khô cạn, nhưng bạn không thể quên về sức mạnh của một danh sách nhạc tốt. Bạn nên thiết lập một danh sách nhạc để sẵn sàng khơi màu cho cuộc vui của bạn. Không có lý do để lãng phí thời gian cố gắng để tìm ra bài hát để chơi.

 

Tour du lịch Shingapore

Tour du lịch Myanmar

 

 

 

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Những điều cần biết trước khi thực hiện chuyến đi đường dài”