0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Những điểm du lịch nổi tiếng tai Malaysia bạn phải đến một lần

Judith Calford, Clearwater Cave, Mulu national park, Malaysia

Những điểm du lịch nổi tiếng tai Malaysia bạn phải đến một lần

Malaysia nằm trong khu vực Đông Nam Á, là một sự kết hợp tuyệt vời giữa lịch sử và nền văn hóa hiện đại. Nơi này kết hợp nền văn hóa Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ nên trở nên phong phú và đa dạng. Malaysia Borneo là một trong những nơi thú vị nhất ở Malaysia với khu rừng hoang dã, đười ươi, đỉnh núi granite và các bộ lạc từ xa. Kết hợp với một số hòn đảo xinh đẹp, khu nghỉ mát sang trọng và thực dân thị xã, Malaysia cho hầu hết du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đô thị và một số nơi thiên nhiên hoang dã.
Gần 2 triệu du khách nước ngoài đi du lịch đến Malaysia vào năm 2010. Hầu hết trong số họ là công dân từ các nước láng giềng như Singapore và Indonesia và ngày càng có nhiều khách du lịch nước ngoài khác đang khám phá đất nước này .

Cameron Highlands

cao nguyen

Các cao nguyên Cameron là một trong những vùng đồi rộng lớn nhất Malaysia, lần đầu tiên được phát triển bởi người Anh trong những năm 1920. Dân số nơi đây hơn 34.000 người, gồm người Mã Lai, Trung Quốc, Ấn Độ và các dân tộc khác. Cao nguyên Cameron nổi tiếng với những con đường mòn của nó. Họ dẫn du khách thông qua rừng đến thác nước và các điểm yên tĩnh khác. Ngoài rừng thì các khu bảo tồn cũng được biết đến với các đồn điền trà và khách du lịch có thể đặt một số “nhà máy chè” tour du lịch.

Georgetown Inner City

geo

Được đặt theo tên vua Anh George III, Georgetown nằm ở góc đông bắc của đảo Penang. Hầu hết dân George Town là xuất xứ Trung Quốc. Do kiểm soát chặt chẽ, George Town giữ lại nhiều cửa hàng buôn bán thời thuộc địa của nó cho đến ngày nay. Nó được chính thức công nhận là có một nhà kiến ​​trúc và văn hóa độc đáo mà không cần bất cứ nơi nào song song trong khu vực Đông Nam Á. Các thị trấn là nơi hấp dẫn vào các buổi tối, khi hầu hết người dân địa phương đi đến người bán hàng rong đường phố gần đó để có bữa ăn và đồ uống của họ.

Taman Negara

malaysia-kuala-koh-taman-negara

Taman Negara, có nghĩa là “công viên quốc gia” trong tiếng Mã Lai, là một trong những khu rừng mưa nhiệt đới lâu đời nhất trên thế giới. Nó có rừng cây lớn, thác nước, những chuyến đi rừng mang lại nhiều cung bậc cảm xúc với lối đi dài nhất thế giới. Một số con đường mòn cho phép người tìm hiểu để khám phá rừng mà không có một hướng dẫn. Taman Negara là một nơi trú ẩn cho các loài nguy cơ tuyệt chủng như voi, hổ, báo và tê giác châu Á, rất hiếm để nhìn thấy. Và không chắc rằng bạn sẽ nhìn thấy bất cứ điều gì nhiều hơn các loài chim, hươu nhỏ, thằn lằn, rắn và có lẽ một con heo vòi.

Núi Kinabalu

Mount-Kinabalu-–-chốn-bồng-lai-ở-trần-thế-1024x683

 

Với chiều cao hội nghị thượng đỉnh tại 4.095 mét (13.435 ft), núi Kinabalu là ngọn núi cao nhất ở Borneo. Ngọn núi này được biết đến trên toàn thế giới đối với thực vật to lớn của nó và đa dạng sinh học các loài sinh vật. Hơn 600 loài dương xỉ, 326 loài chim và 100 loài động vật có vú đã được tìm thấy tại núi Kinabalu và xung quanh nó.

Petronas Twin Towers

tải xuống

Tháp đôi Petronas ở Kuala Lumpur là tòa nhà cao nhất thế giới trước khi bị vượt qua bởi Đài Bắc 101 vào năm 2004. Tuy nhiên, tòa tháp vẫn là những tòa nhà đôi cao nhất trên thế giới. Các tòa tháp 88 tầng được xây dựng chủ yếu bằng bê tông cốt thép, với một mặt tiền bằng thép và kính được thiết kế giống với các họa tiết được tìm thấy trong nghệ thuật Hồi giáo, một sự phản ánh của tôn giáo Hồi giáo Malaysia. Petronas Twin Towers đặc trưng bởi một cây cầu trên bầu trời giữa hai tháp trên 41 và 42 tầng.

Mulu Caves

laganspool

 

Các hang động Mulu nằm trong công viên quốc gia Gunung Mulu ở Borneo của Malaysia. Công viên bao gồm các hang động đáng kinh ngạc với khung cảnh rừng nhiệt đới xích đạo miền núi. Buồng Sarawak tìm thấy tại một trong những hang động dưới lòng đất là hang động lớn nhất thế giới. Nó có không gian quá lớn nó có thể chứa khoảng 40 chiếc máy bay mà không bị chồng chéo cánh của. Các thuộc địa khổng lồ của loài dơi nếp nhăn-môi ở lối ra Deer Cave lân cận gần như mỗi buổi tối để tìm thức ăn trong một cuộc di cư ngoạn mục.

Langkawi

tải xuống (1)

Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Malaysia, Langkawi là một quần đảo gồm 99 hòn đảo ở biển Andaman. Quần đảo là một phần của bang Kedah và tiếp giáp với biên giới Thái Lan. Hòn đảo với dân số khoảng 65.000 người với nhiều bãi biển tuyệt đẹp và cảnh quan thiên nhiên hùng vỹ. Được bao phủ bởi ngọn đồi và những đỉnh núi hiểm trở, thật dễ dàng để xem lý do tại sao đây là địa điểm du lịch phát huy mạnh nhất của Malaysia. Các bãi biển nổi tiếng nhất có thể được tìm thấy trên bờ biển phía tây với một sự lựa chọn rộng của các nhà hàng và quán ăn và một số những khu nghỉ mát tốt nhất ở Langkawi.

Xem thêm:

Tour du lịch Philippines

Tour Du Lịch Hàn Quốc

Tour Du Lịch Myanmar

Tour Du Lịch Singapore

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Những điểm du lịch nổi tiếng tai Malaysia bạn phải đến một lần”