0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Những địa điểm nhất định phải đến một lần ở Nhật Bản

hj,mjk,-min

Những địa điểm nhất định phải đến một lần ở Nhật Bản

Nhật Bản nằm trong top những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhất châu Á, trong có ngành du lịch cũng đã góp phần không ít. Với khí hậu ôn hòa, trong lành Nhật Bản và với quan niệm luôn giữ trong mình bản sắc truyền thống, nhiều địa điểm du lịch đẹp pha trộn hài hòa giữ nét văn hóa truyền thống, hiện đại. Nhật Bản luôn là điểm du lịch nổi bật thu hút khách du lịch. Dưới đây là những địa điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua khi đến Nhật Bản.

>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc ngắm hoa anh đào

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ hùng vĩ
Núi Phú Sĩ hùng vĩ

Ngọn núi này quanh năm được tuyết phủ trắng xóa, tại đây bạn có thể chơi trượt tuyết, ngắm nhìn khung cảnh mênh mông tuyết, chụp cho mình những bức ảnh đẹp. Nếu bạn chịu lạnh tốt cũng có thể chọn núi Phú Sĩ làm nơi nghỉ dưỡng với nhiều resort và nhà truyền thống Nhật tha hồ cho bạn lựa chọn.

Núi Phú Sĩ chính là biểu tượng của đất nước Nhật Bản, thiêng liêng, bảo vệ cho sự bình an phồn vinh. Thật may mắn nếu có thể tận mắt nhìn thấy ngọn núi này một lần trong đời.

Tháp Tokyo Tower

Tháp Tokyo Tower
Tháp Tokyo Tower

Ngọn tháp được nằm ở vị trí đắt địa, có thể nhìn ngắm quan cảnh của thành phố lung linh vào buổi tối khi phố đã lên đèn. Bạn sẽ cảm nhận được sự choáng ngợp đi đứng ở nơi đây, với độ 333m, với lối kiến trúc của Pháp. Thời gian tham quan Tháp Tokyo Tower bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối. Ngọn tháp đại diện cho sự phồn vinh, thịnh vượng sau chiến tranh của người Nhật.

>>Xem thêm: Chuyến đi đến nước Nga xinh đẹp

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto
Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

Đây là một công trình kiến trúc rất nổi tiếng của Nhật Bản, thu hút khách du lịch bởi nét cồ kinh và thiên nhiên xung quanh đây. Ngôi đền gồm có 3 tầng với nét kiến trúc kết hợp từ những nền văn hóa khác nhau: Shinden, Bukkle và Trung Hoa.

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto sẽ rất đẹp mỗi khi vào mùa đông, tự như một bức tranh ẩn hiện giữa bầu trời tuyết trắng xóa.

Công viên khỉ Jigoku Dani

Công viên khỉ Jigoku Dani
Công viên khỉ Jigoku Dani

Nếu bạn là một người yêu động vật, đặc biệt là những loài thông minh thì không nên bỏ qua nơi đây. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tắm suối nước nóng với những chú khỉ tinh nghịch và khá dễ gần. Ngâm mình trong suối nước nóng sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe, thúc đầy sự phấn chấn tinh thần.

Làng lịch sử Shirakawa-Go và Gokayama

Làng lịch sử Shirakawa-Go và Gokayama
Làng lịch sử Shirakawa-Go và Gokayama

Làng cổ Shirakawa-go nằm ở ngay chân núi Haku-san, tỉnh Gifu, miền Trung Nhật Bản, được UNESCO công nhận là di sản văn thế giới năm 1995. Với nét dung bị của cánh đồng quê. Vào buổi tối là lúc nơi đây trở nên đẹp nhất, hơn 100 ngôi nhà cổ thắp đèn từ trên những mái nhà tạo nên một bức tranh cổ tích huyền ảo.

>>Xem thêm: Tour Thái Lan giá rẻ

Những địa điểm này đã mang có Nhật Bản một sự hãnh diện đối với du khách nước ngoài. Đừng bỏ qua cơ hội đến đất nước mặt trời mọc để có thể ghé thăm những nơi tuyệt đẹp của vùng đất này nhé !

Thẻ, ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Những địa điểm nhất định phải đến một lần ở Nhật Bản”