0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Những điểm du lịch giúp bạn tĩnh tâm nhất

cung dien mua he tq

Những điểm du lịch giúp bạn tĩnh tâm nhất

Đó có thể không phải là nơi cao sang bậc nhất, không đẹp lộng lẫy, không phải nơi nổi tiếng nhất… thế nhưng đây lại là nơi khiến bạn có thể tĩnh tâm nhất, nơi nghỉ ngơi, thư giản và thiền định tốt nhất. Cùng ghé năm một số địa điểm nổi tiếng ở Châu Á nhé.

Vạn Lý Trường Thành

 

Công trình kiến trúc lịch sử, phòng thủ quân sự bậc nhất trên thế giới này là niềm ước ao được đặt chân đến 1 lần của rất nhiều người.

Việc leo lên được một phần của thành đã khiến bạn mệt nhoài rồi, thế nhưng, cảm giác chinh phục được rồi, bạn sẽ thấy tâm hồn mình được giải tỏa rất nhiều. Đó là niềm vui sướng khi chinh phục được những điều khó khăn, và sự bao la, hùng vĩ nơi đây sẽ khiến bạn chiêm nghiệm được nhiều điều trong cuộc sống. Đặc biệt rất thích hợp cho những ai tìm về nơi đây để thiền định.

Van ly truong thanh 2

Cung Điện Mùa Hè

cung dien mua he tq

Có dịp đến Trung Quốc và muốn tham dự các khóa tu, khóa học thiền… hãy đến với Cung điện Mùa Hè. Nơi đây chính là địa điểm mà các hoàng đế xưa của Trung Quốc cũng thường đến để học thiền. Ngày nay, nó trở thành công trình kiến trúc lịch sử cho du khách tham quan, đồng thời cũng là nơi tham gia các khóa học, khóa tu nổi tiếng.

Do có dân số đông cũng như áp lực cuộc sống ngày càng nhiều mà nhưng nơi như thế này xuất hiện ngày càng nhiều, giúp con người thư giãn, lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Swaminarayan Akshardham

Swaminarayan Akshardham

Ở Ấn Độ, Swaminarayan Akshardham chính là công trình kiến trúc bằng đá nổi tiếng bậc nhất và vĩ đại nhất với vẻ đẹp tuyệt vời về hình thức lẫn tâm linh. Điều đặc biệt đáng nói ở đây là công trình xây dựng được kết từ 10 triệu tảng đá hồng, là nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc tiêu biểu của Ấn Độ, nó được xây dựng trên khu vườn xinh đẹp rộng 200 mẫu.

Ấn Độ cũng làn nơi được nhiều người lựa chọn để du lịch hành hương, là nơi khai sinh ra đạo Phật, do đó, tìm về nơi đây để thư giãn, thiền định và tĩnh tâm là điều vô cùng tuyệt vời.

Vườn Bách thảo Singapore – Botanic Gardens

Botanic Gardens

Vườn Bách thảo Singapore hay Botanic Gardens là nơi yên tĩnh kỳ lạ giữa lòng thành phố, giữa lòng một cường quốc sôi động, nhộn nhịp.

Có dịp ghé thăm Singaporem, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nơi hết sức hoành tráng, những điểm tham quan có quy mô đầu tư bậc nhất. Tuy nhiên, sau những giây phút đi bộ mệt nhoài, bạn nên quay về Singapore Botanic Gardens để cân bằng lại tâm trí và khám phá những loài thực vật độc đáo, những loài hoa lan quý hiếm, xinh đẹp bậc nhất.

 

 

 

 

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Những điểm du lịch giúp bạn tĩnh tâm nhất”