0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Năm kỳ quan thiên nhiên dọc theo bán đảo Yucatan

Kantun-Chi-34113

Năm kỳ quan thiên nhiên dọc theo bán đảo Yucatan

Bán đảo Yucatan ở Mexico là một kho tàng địa lý và thiên đường của tự nhiên. Bao gồm những khối đá vôi lớn được cho là sinh ra từ các tiểu hành tinh . Điểm đến nổi bật nhất của bán đảo Yucatan là Cancun. Khu du lịch có dịch vụ đầy đủ đảm bảo cho du khách không bao giờ phải rời khỏi khách sạn của họ, và có những địa điểm du lịch dọc theo Riviera mà bạn không thể bỏ lỡ.

1

Đi bộ đường dài

Đi dạo là một cách để tận hưởng vẻ đẹp độc đáo ở Shingapore. Đất nước này có nhiều nơi dành cho hoạt động này vì đây là cách để giảm stress thư giản và vui chơi giải trí cùng bạn bè.

Sian Ka’an

2

Đây là một trong những điểm hấp dẫn nhất của bán đảo. Khu vực này được tạo thành từ các đầm phá , kênh rạch được tạo thành từ người Maya cổ đại. Gồm những khu rừng nhiệt đới, sự đa dạng của các loài chim và những tàn tích từ thời Maya cổ đại. Bạn có thể tham gia các tour du lịch bằng cách đặt tour thông qua khách sạn hay đến trung  tâm du lịch. Một chiếc thuyền hoặc Ca-nô sẽ đưa bạn tham quan qua các đầm phá, kênh rạch, rừng ngập mặn và điểm dừng cho du khách là đến thăm một ngôi đền Maya. Các đầm phá có nước rất trong và giàu khoáng chất vì vậy bạn có thể bơi lội.Các tour du lịch thường kết thúc bằng một bữa trưa Maya truyền thống.

Akumal

Akumal
Akumal bao gồm những bãi biển với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống khách sạn. Là bãi biển xinh đẹp đã thu hút khách du lịch và có nhiều hoạt động vui chơi giả trí như tắm biển, lặn ngắm rạng san hô hay lặn với rùa trong làn nước xanh màu ngoc lam ấm áp của vùng biển Caribe. Nếu bạn quyết định đi lặn chắc chắn bạn sẽ thấy rùa và sự đa dạng của nhiều loài cá. Hầu hết các rạng san hô đã bị hư hại bởi những cơn bảo trong khu vực, nhưng nó vẫn còn ấn tượng để tham quan. Đặt một tour du lịch với hướng dẫn viên dày dặn kinh nghiệm là cách tốt nhất để đi, tour du lịch sẽ đày đủ những thiết bị mà bạn cần.

Rio Secreto

3

Rio Secreto là một mê cung của những hang động dưới nước. Nước nơi đây rất trong và sạch và những khối đá to được hình thành từ đá vôi, trong đó có măng đá.   Khi đến, bạn sẽ được cấp một bộ đồ lặn và đèn pha.Bạn sẽ khám phá những hang động với một hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm, bơi qua nước và leo thang qua những tảng đá. Đó là một tour du lịch được tổ chức tốt và có chi phí 70-80 USD. Tuy chi phí hơi cao nhưng chắc chắn sẽ đem lại cho du khách một chuyến đi không thể quên bởi vẻ đẹp nơi đây.

Kantun Chi

Kantun-Chi-34113

Kantun Chi là một hang động viên sinh thái và cenotes nằm ở trung tâm của Riviera Maya. Tên của nó trong Maya có nghĩa là “miệng đá vàng” . Hãy đến và thưởng thức nơi huyền diệu này, khám phá bơi trong nước pha lê huyền bí của các hang động trong thế giới Maya, là một phần của một nơi huyền diệu đầy quyến rũ bí ẩn và vẻ đẹp, thưởng thức một trong những nơi hấp dẫn nhất của người Maya Riviera và những chuyến đi nơi tuyệt vời này với gia đình và bạn bè của bạn trong một kinh nghiệm mà luôn luôn sẽ nhớ mãi.

Celestun

XIXIM-Flamenco-rosado1

Một điểm đến tuyệt đẹp của bán đảo Yucatan là Celestun, một ngôi làng đánh cá nhỏ  cách Cancun khoảng 5h đi xe. Khu này chứa đầy cá sấu và suối tự nhiên rất đẹp. Và có rất nhiều loại chim tập trung về nơi đây trông chúng rất đẹp và đầy màu sắc. Một chuyến viếng thăm Rịa Celestun có thể dễ dàng kết hợp với một chuyến thăm thành phố thuộc địa Merida và Uxmal Maya. Tất cả các chuyến đi dễ dàng được bố trí từ các trạm xe buýt chính ở Merida và chuyến xe buýt đầu tiên hàng ngày khởi hành từ trạm xe buýt ở Cancun và Playa Del Carmen đến Merida.

Xem thêm các thông tin khác về: Tour du lịch Myanmar hè 2016 hoặc các thông tin cho chuyến đi du lịch Myanmar

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Năm kỳ quan thiên nhiên dọc theo bán đảo Yucatan”