0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Lưu ý để có một giấc ngủ ngon trên bay đường dài

fsxdszxsax-min

Lưu ý để có một giấc ngủ ngon trên bay đường dài

Những chuyến bay đường dài sẽ rất mệt mỏi vì thế bạn cần một giấc ngủ ngon để nạp đủ năng lượng sau khi rời khỏi sân bay. Để làm được điều đó cũng không hề dễ dàng. Đặc thủ của máy bay là đông người, ghế ngồi khá cứng không hề là chỗ lý tưởng để nghỉ ngơi. Chúng tôi sẽ cho bạn một số mẹo nhỏ để có giấc ngủ ngon lành trên máy bay, giảm sự quấy nhiễu từ người khác.

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Biết cách chọn chỗ ngồi

Chọn chỗ ngồi gần cửa sổ
Chọn chỗ ngồi gần cửa sổ

Kinh nghiệm đầy mình trong việc chọn chỗ ngồi sẽ giúp ít rất nhiều cho bạn đấy. Hãy lựa ghé ngồi gần cửa sổ, nơi ít người đi qua. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh ánh sáng bằng rèm che nắng nữa.

Nhớ mang theo những vật dụng hỗ trợ giấc ngủ

Bịt mắt hỗ trợ giấc ngủ
Bịt mắt hỗ trợ giấc ngủ

Hiện nay, những vật dụng phục vụ giấc ngủ được bán rất nhiều ở các cửa hàng văn phòng phẩm, lưu niệm nên sẽ không khó để tìm mua đâu. Gợi ý cho bạn một vài vật như: Gối ôm cổ, mặt nạ che mắt cùng một tấm chăn mỏng,… sẽ hữu hiệu để giúp bạn nhanh chìm vào giấc ngủ.

>>Xem thêm: Tour Thái Lan: Bangkok-Pattaya

Thông báo với phi hành đoàn

Dặn trước với tiếp viên hàng không
Dặn trước với tiếp viên hàng không

Trong quá trình ngồi trên máy bay, sẽ có những bữa ăn mà hãng hàng không chuẩn bị cho bạn. Tiếp viên hàng không đến và hỏi và đưa thức ăn cho  hành khách. Nếu bạn không muốn bị quấy rầy hãy nói trước với họ không gọi bạn dậy khi đến giờ ăn.

Không uống trà, cà phê trước và trong chuyến bay

Không uống cà phê trên máy bay
Không uống cà phê trên máy bay

Trà và cà phê là hai loại thức uống giúp tăng khả năng tỉnh táo vì thế chúng không phải là một sự lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn nghỉ ngơi trong chuyến bay đúng không nào. Ngoài ra bạn cũng nên cẩn trọng trong việc ăn những thức ăn gây dị ứng hay các bệnh vềtiêu hóa nữa.

Tôn trọng những người ngồi gần

Tôn trọng những người ngồi gần
Tôn trọng những người ngồi gần

Khi bạn muốn ngả ghế để ngủ hãy nói trước với người ngồi sau bạn, lịch sự hạ từ từ. Nếu thái độ bạn không tốt thì có thể  họ sẽ gây khó dễ cho giấc ngủ của bạn đấy.

Cài đặt đồng hồ báo thức

Cài đặt đồng hồ báo thức
Cài đặt đồng hồ báo thức

Phải nói là bạn sẽ rất “tả tơi” sau chuyến bay vì thế hãy đặt đồng hồ báo thức để có thời gian chỉnh trang lại bản thân nếu bạn không muốn trông thê thảm khi xuống sân bay.

>>Xem thêm:Tour Hàn Quốc mùa hè

Chuyến bay đường dài chắc chắn rất mệt mỏi và khó chịu, vì thế hãy ghi lại hết những mẹo trên để ngủ thật ngon, giữ tinh thần phấn chấn để tiếp tục đi chơi sau khi xuống máy bay nhé !

Thẻ, , ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Lưu ý để có một giấc ngủ ngon trên bay đường dài”