0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Trung Quốc

Trung Quốc là một đất nước “đồ sộ” về hầu hết tất cả các lĩnh vực vấn đề. Trong đó có diện tích lớn nhất, dân số đông nhất, kho tàng lịch sử, văn hóa đồ sộ nhất và vẻ đẹp thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, công trình kiến trúc đũng thuộc dạng đồ sộ nhất. Cùng AtoZtravel.vn bay đến và khám phá nhé.

Mùa nào đến Trung Quốc đẹp nhất?

Trung Quốc có kiểu khí hậu khá tương đồng với khu vực miền bắc nước ta, có 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Mỗi mùa đều có những đặc trưng riêng và hấp dẫn, kết hợp vối nhiều kiểu địa hình đa dạng thì việc lựa chọn thời điểm tốt nhất để đi du lịch có vẻ hơi khó khăn.

Tuy nhiên, do Trung Quố hiện đang chịu ảnh hưởng nhiều của biến đổi khí hậu và ô nhiễm không khí, do đó không nên chọn đi du lịch vào mùa hè, nhiệt độ khá là cao, nắng nóng, thậm chí hay có mưa lũ…

Mùa đông thời tiết cực lạnh, nhiều nơi có tuyết rơi, tuy nhiénẽ rất thú vị cho những ai thích các bộ môn thể thao với tuyết. Mùa tuyệt vời nhất để đến Trung Quốc có lẽ là mùa thu và mùa xuân, thời tiết dịu nhẹ, cây cối, hoa cỏ đâm chồi nảy lộc và những biểu hiện giao mùa của đất trời thể hiện rõ rệt trên lá hoa, cảnh vật.

Di chuyển đến Trung Quốc thật dễ dàng

Ngày nay, chuyến du lịch đến Trung Quốc dễ dàng hơn bao giờ hết khi mà phương tiện giao thông ngày càng mở rộng, phát triển. Từ Việt Nam, bạn có thể chọn đến Trung Quốc bằng máy bay, đường bộ hoặc đường biển, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là máy bay và đường bộ.

Các hãng hàng không uy tín, giá tốt bạn có thể chọn bay như Viet Nam Airlines, China Airlines, Hong Kong Airlines, Shang Hai Airlines… tùy vào điểm đến mà chọn hãng bay thích hợp nhé.

Bạn cũng có thể chọn đi bằng đường bộ, qua các cửa khẩu ở biên giới phía Bắc để tham quan các địa điểm du lịch gần Việt Nam.

Đến Trung Quốc, bạn cũng không cần lo vè vấn đề đi lại và giao thông nơi này cũng rất phát triển. Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn lựa các phương tiện công cộng như xe buýt, tàu điện, tàu lửa, xe điện…

Địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn ở Trung Quốc

Với những yếu tố “đồ sộ” vốn có, để khám phá được những điểm tham quan nổi tiếng ở Trung Quốc có lẽ không thể nào đi hết. Bạn có thể lựa chọn những điểm đến dặc sắc, nơi hội tụ nhiều thắng cảnh thiên nhiên và các công trình văn hóa, lịch sử.

Nổi bật nhất có thể kể đến các thành phố và những cái tên nổi tiếng như Bắc Kinh, Nam Kinh, Thượng Hải, Tô Châu, Hàng Châu, Chiết Giang,… mỗi nơi đều có những đặc trưng riêng, ấn tượng, tuy mọi thứ đều phát triển nhưng những nơi này vẫn còn lưu lại những công trình kiến trúc, văn hóa lịch sử đặc sắc vô cùng.

Khám phá nền ẩm thực đồ sộ

Nói đến ẩm thực Trung Quốc thì không biết sách báo nào kể cho hết, nơi đây là cái nôi của rất nhiều món ăn đặc sắc, trử thành đặc trưng riêng của mỗi vùng ở Trung Quốc. Do đó, người ta cũng chia thành các trường phái ẩm thực khác nhau như: ẩm thực Sơn Đông, Ẩm Thực Quảng Đông, ẩm Thực Hồ Nam, ẩm thực Tứ xuyên, ẩm thực Hải Nam…

Để chuyến du lịch Trung Quốc được trọn vẹn và hoàn hảo hơn, bạn dó thể liên hệ với AtoZtravel.vn để được hỗ trợ đặt tour du lịch, đặt vé máy bay, phòng khách sạn giá rẻ và chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết nhất giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian, tận hưởng được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại thiên đường du lịch xinh đẹp và rộng lớn này nhé.

AtoZtravel.vn – cho bạn một chuyến du lịch Trung Quốc đáng nhớ và hoàn hảo từ A đến Z!

 

Loading Maps
View
Bình thường Nửa đêm Family Fest Open dark Riverside Ozan
My Location Fullscreen

Tổng: 1 tour.    Đang hiển thị 1 - 1 xem tất cả

Tìm Tour

Không phải kết quả quý khách muốn tìm? Xin thử tìm kiếm lại với các tiêu chí rõ ràng hơn

Quý khách sẽ tìm thấy tại đây các tin tức có liên quan tới từ khóa “Trung Quốc” bao gồm những bài viết về điểm du lịch, các ấn tượng văn hóa, lịch sử, con người, ẩm thực, vv của Trung Quốc.