0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Kimchi món đặc sản truyền thống ở Hàn Quốc

images

Kimchi món đặc sản truyền thống ở Hàn Quốc

Hàn Quốc, không có bữa ăn là hoàn toàn không có sự xuất hiện của kim chi.Món ăn này được công nhận là món ăn có lợi sức khỏe từ thời cổ đại. Kimchi là một loại thực phẩm lên men bởi bắp cải Trung Quốc hoặc củ cải trắng ta muối và trộn với ớt đỏ, tỏi, gừng, cá muối, và các thành phần khác. Có nguồn gốc từ rau quả lên men và muối đã được chuẩn bị trong mùa đông.Kim chi đã đóng một vai trò rất quan trọng trong chế độ ăn của Hàn Quốc trong một thời gian khi thiếu rau sống, và nó có thể để trong thời gian dài mà không bị hư, có thể bảo quản lâu dài.

imagesKim Chi xuất hiện trong mọi bữa ăn của người Hàn Quốc,Ngay cả khi ngồi trước một bữa tiệc xa hoa, hầu hết người Hàn Quốc có xu hướng tìm kiếm các kim chi đầu tiên. Thị hiếu củHàn Quốc có thể đã thay đổi trong những năm qua, nhưng có một điều vẫn giữ nguyên: kimchi là một mặt hàng phải có tại bàn. Hầu hết các nhà hàng ở Hàn Quốc (thậm chí nhiều vụ ‘ăn phương Tây’) phục vụ kimchi như một món ăn miễn phí, đầy đủ và không giới hạn. Được ví như mối tình Hàn Quốc ‘với kimchi thậm chí dẫn đến phát minh của một tủ lạnh được thiết kế đặc biệt để lưu trữ kimchi. Hôm nay, hơn mười lăm năm kể từ khi phát minh của mình, tủ lạnh kimchi có thể được tìm thấy trong khoảng 80 phần trăm hộ gia đình Hàn Quốc.

Gía trị dinh dưỡng KimChi

Xuất xứ đa dạng của các loại rau, kim chi chứa đựng rất nhiều chất xơ và ít calo. Nó cũng cung cấp các nguồn quan trọng của vitamin và khoáng chất, chẳng hạn như: vitamin C, vitamin B, beta-carotene, canxi, sắt, và phốt phát. Nhiều nghiên cứu trong những năm qua cho thấy lactobacillus trong kimchi giúp chống lại các vi khuẩn và các bệnh ung thư và giúp ngăn ngừa lão hóa và béo phì.Nó đều có hiệu quả như điều trị các bệnh liên quan đến tuổi (chẳng hạn như huyết áp cao và bệnh tiểu đường), bệnh tim và các bệnh tiêu hóa.

tải xuống

Kim chi Hàn Quốc

Bảo quản Kimchi

Kimchi là tốt nhất khi lên men 2-3 tuần 2-7 ℃, hay khi được lên men trong thời gian dài sẽ có hương vị và giá trị dinh dưỡng cao nhất trong thời gian này. Kimchi cần phải được lưu trữ trong hộp kín ở nhiệt độ phù hợp từ 0-5 ℃ để đảm bảo một thời gian sử dụng dài.

Tim hiểu thông tin về chuyến đi du lịch Hàn Quốc hoặc Tour du lịch Hàn Quốc 2016 ở link nhé

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Kimchi món đặc sản truyền thống ở Hàn Quốc”