0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Khám phá vẻ đẹp đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Ly-Son-5-4498-1427097613

Khám phá vẻ đẹp đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi

Huyện đảo Lý Sơn thuộc tỉnh Quảng Ngãi được khách du lịch biết đến bởi cảnh quan nơi đây vô cùng tuyệt đẹp và không khí nơi đây vô cùng mát mẻ.
Nó có diện tích khoảng10 km vuông trên hai hòn đảo núi lửa ngoài khơi ở Biển Đông và một vài đảo nhỏ. Hòn đảo lớn hơn là Lý Sơn (còn gọi là Cù Lao Ré).
địa điểm nổi tiếng về Lý Sơn là núi Thới Lới, Để Võ Môn, Chùa Hang, Cầu Hang, ruộng tỏi, và đảo nhỏ.

Núi Thới Lới

dinh-thoi-loi

Đỉnh núi Thới Lới đảo Lý Sơn

Lý Sơn có ba miệng núi lửa nổi tiếng, trong đó lớn nhất là đỉnh núi Thới Lới. Từ trên đỉnh của nó, bạn có thể quan sát được cảnh quan tuyệt đẹp của ruộng tỏi rô trên hòn đảo, biển sâu màu xanh với những con sóng bạc và những ngôi nhà nhỏ.
Xem mặt trời mọc từ núi Thới Lới có thể là một kỷ niệm khó quên. Bạn nên đi bộ để tận hưởng không khí trong lành và cảm nhận những làn gió mát vào buổi sáng sớm.

Vòm đáLy_Son_132_1024x653_2_635x405

Vòm đá nham thạch dưới đáy biển

Vòm đá 2,5 mét này được hình thành trong các nham thạchđá núi lửa. Trong ánh sáng ban ngày, các kiến ​​trúc nhìn không quá đặc biệt, nhưng khi mặt trời lặn, nó trở nên tuyệt đẹp với màu đỏ và vàng nền của bầu trời.
Xung quanh vòm là một bãi biển được bao phủ bởi đá lạ mắt có thể được nhìn thấy rõ ràng qua các tinh thể nước.

Vương quốc củ Tỏi

ruong-toi-ly-son-1024x605

 

Vườn ươm tỏi Lý Sơn

 

Tỏi là một đặc sản của đảo Lý Sơn, nơi nó được trồng trong đất cát. tỏi Lý Sơn có hương vị rất đặc biệt và rất ngon, và Lý Sơn được gọi là “vương quốc tỏi”.
Bạn có thể thấy các trường tỏi từ núi Thới Lới hoặc bạn có thể đi xuống để nhìn thấy những cây tỏi, mùi tỏi trong không khí và tìm hiểu về cách người dân địa phương trồng cây.

Các đảo nhỏ

Ly-Son-5-4498-1427097613

Cảnh quan tuyệt đẹp đảo Lý Sơn

Các đảo nhỏ (còn gọi là cù lao An Bình) có bãi biển hoang sơ và đẹp nhất ở Lý Sơn.
Nó có cát trắng bao quanh bởi những vách đá ngoạn mục được hình thành bởi dung nham. Sở hữu những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp và dòng nước rất trong suốt và mát lạnh. Bạn có thể ngâm trong nước mà thư giản, bơi lội hoặc khám phá những rạng san hô gần bờ.

Du lịch Hàn Quốc

Du lịch Myanmar

Du lịch Philippin

Du lịch Shingapore

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Khám phá vẻ đẹp đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi”