0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Khám phá những ngày lễ lãng mạn nhất ở xứ sở Kim chi

Ngày hoa hồng

Khám phá những ngày lễ lãng mạn nhất ở xứ sở Kim chi

 

Không chỉ có đường phố nhộn nhịp sầm uất, không chỉ có ngành giải trí phát triển vượt bậc, cũng không chỉ có những món ăn truyền thống hảo hạng… xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc còn có một điều khiến bạn chắc chắn rất thích thú, đó là những ngày lễ lãng mạn trong năm luôn sẵn sàng chờ bạn khám phá.

Ngày nhật ký (14/1)

Ngày nhật ký

Ngày nhật ký là ngày lãng mạn đầu tiên trong năm của các cặp đôi ở Hàn Quốc. Vào ngày này, các cặp đôi thường viết những kế hoạch, mong muốn của bản thân vào một cuốn sổ nhật ký rồi mang tặng đối phương như một lời nhắc nhở hay hứa hẹn. Nếu có dịp đến Hàn Quốc du lịch thời điểm này cùng với người yêu thì bạn cũng nên sắm 1 cuốn nhật ký như vậy nhé.

Ngày tình yêu (14-2)

Ngày lễ tình yêu là ngày vô cùng quen thuộc trên toàn thế giới, thế nhưng ở Hàn Quốc, vào ngày này các đấng mày râu lại được ưu tiên hơn và hưởng phần lãng mạn khi được các bạn gái tỏ tình hay tặng quà, socola…

Ngày Valentine Trắng (14-3)

Ngược lại với ngày 14-2, ngày valentine trắng là ngày các bạn gái được bạn trai mình đáp lễ. Trong này này, bạn tha hồ nhận được hoa, quà, trang sức vô cùng ngọt ngào.

Ngày đen tối (14-4)

Sở dĩ gọi đây là ngày đen tối là bởi vì ngày này dành riêng cho những người trẻ độc thân. Họ tụ tập lại với nhau để trò chuyện, chậm chí nói xấu người yêu cũ, đối với họ đây là ngày lãng mạn nhất.

Ngày hoa hồng (14-5)

Ngày hoa hồng

Ngày hoa hồng là ngày mà những người yêu nhau gặp gỡ, bày tỏ tình cảm với nhau, họ mặc đồ màu vàng và tặng nhau hoa hồng. Những người độc thân lại rủ nhau đi ăn cà ri vàng. Chính vì thế ngày này ở Hàn Quốc còn gọi là “yellow day”.

Ngày của những nụ hôn (14-6)

Ngày của những nụ hôn

 

Bạn đừng ngạc nhiên khi đi du lịch Hàn Quốc vào ngày này mà thấy ngoài đường đâu đâu cũng nồng nàn những nụ hôn, đó là ngày lãng mạn hơn cả ngày lễ tình yêu đấy.

Ngày xanh (14-7)

Ngày 14-7 ở Hàn Quốc gọi là “Green day”, ngày mà các cặp đôi rủ nhau đi chốn khỏi thành phố ồn ào náo nhiệt để đến với những nơi có thiên nhiên trong lành, xanh mướt và tận hưởng tình yêu lãng mạn với nhau ở đó. Bạn có thể đến với khu Rừng tre Damyang xanh um, mát rượi, Cánh đồng trà Boseong lãng mạn, hay đảo Nami – nơi quay bộ phim Bản tình ca mùa đông nổi tiếng một thời.

Hãy chọn cho mình tour du lịch Hàn Quốc hè 2016 để khám phá trọn vẹn đất nước con người xứ sở này nhé

 Ngày của những cái ôm (14-12)

Ngày 14 cuối cùng của năm, ngày mà các cặp đôi trao ở Hàn Quốc cho nhau những cái ôm ấm áp như một thông điệp “hãy giữ lấy nhau”. Lúc này thời tiết bắt đầu giảm xuống, thật không tệ để trao nhau hơi ấm lãng mạn đấy nhỉ!

Thẻ

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Khám phá những ngày lễ lãng mạn nhất ở xứ sở Kim chi”