0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

“Đứng hình” trước vẻ đẹp mùa thu ở Kyoto (Nhật Bản)

EDFSDD-min

“Đứng hình” trước vẻ đẹp mùa thu ở Kyoto (Nhật Bản)

Kyoto được mệnh danh là một thành phố cổ đẹp bậc nhất trên đất nước mặt trời mọc. Mỗi năm, cứ tới thời khắc mùa thu về, thành phố đã trở mình mang thêm sắc đỏ của từng tán lá lớn nhỏ. Toàn cảnh mùa thu như một bản giao hưởng màu sắc nhẹ nhàng từ xanh, vàng, đỏ quyến rũ con người ta ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Nếu như có dịp đến Kyoto vào mùa thu này thì bạn không nên bỏ qua những điểm tham quan ngắm lá đỏ tuyệt đẹp dưới đây.

 >>Xem thêm: Tour Hàn Quốc mùa thu

Đền Ginkaku-ji

Đền Ginkaku-ji
Đền Ginkaku-ji

Đền Ginkaku-ji hay còn được gọi với cái tên là chùa Bạc, được xây dựng vào năm 1840, nằm ở phí đông Kyoto. Toàn cảnh ngôi chùa trao chùm nét cổ kính thanh tao. Thấp thoáng sau tán cây lá đỏ là những ngôi đền cho mọi người đến cầu nguyện. Xua đi những tạp niệm, thay vào đó là sự thư thái, nhẹ nhàng của một ngôi đền. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là di sản kiến trúc nghệ thuật Nhật Bản.

Đền Honen-in

Đền Honen-in
Đền Honen-in

Nhìn từ xa, đền Honen-in được bao quanh bởi hàng lá phong đỏ thẫm đẹp đến rung động lòng người. Đây cũng là lúc người dân trong và ngoài nước Nhật đổ về để ngắm nhìn ngôi đền ấn tượng này. 

>>Xem thêm: Tour Nhật Bản 4N3Đ

Làng Takao

Làng Takao
Làng Takao

Ngôi làng Takao nằm ngay vùng núi của Kyoto sẽ mang đến cho bản những trải nghiệm khó quên. Bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ toàn ngọn núi đã được bao phủ bởi lá đỏ, vàng xanh. Những con đường uốn lượn lên núi, bao quanh là các hàng cây cổ thụ xanh mượt tạo nên một không gian vô cùng yên bình, giúp chúng ta tận hưởng cảm giác thư thái, quên đi mọi muộn phiền và hòa mình vào thiên nhiên.

Biệt thự Okochi-Sanso

Biệt thự Okochi-Sanso
Biệt thự Okochi-Sanso

Tham quan khu vườn nằm trong ngôi biệt thự được phủ kín lá vàng, đỏ mùa thu. Khu vườn đẹp nhất là khoảng thời điểm mùa xuân sáng bừng bởi màu hồng phấn của hoa anh đào và mùa thu với từng tán lá thu rực rỡ.  Bên trong khu biệt thự bạn có thể nhìn ngắm Kyoto từ xa cùng ngọn núi Hiei-zan, hay dòng sông Hozu-gawa trên núi Arashiyama. 

Đền Kurama-dera

Đền Kurama-dera
Đền Kurama-dera

Đến với đền Kurama-dera tận hưởng sắc thái của mùa thu khi đang ngồi trên tàu. Nếu bạn muốn có thêm thời gian để thưởng thức cảnh đẹp hơn thì có thể đi bộ qua cánh rừng lá đỏ để đến ngôi đền bên sườn núi. 

Khoảng thời điểm tháng 10, 11 chính là lúc nước Nhật sẽ trở nên đẹp nhất trong giai đoạn mùa chuyển thu, vì thế hãy đăng ký ngay hành trình đến Nhật Bản với : Tour Nhật Bản mùa thu 5N5Đ

 

Thẻ, ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận ““Đứng hình” trước vẻ đẹp mùa thu ở Kyoto (Nhật Bản)”