0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Đến Malaysia đi chơi ở đâu ?

qwddQW-min

Đến Malaysia đi chơi ở đâu ?

Bạn sắp có một chuyến đi đến Malaysia nhưng vẫn chưa biết đâu là điểm vui chơi hấp dẫn ? Chúng tôi có vài gợi ý cực chất lượng cho bạn đây. Công việc của bạn là chỉ cần đọc kỹ thông tin dưới đây và tự lên lịch trình cho mình mà thôi.

>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc

Tháp đôi Petronas

Tháp đôi biểu tượng của Malaysia
Tháp đôi biểu tượng của Malaysia

Đã đến Malaysia sao có thể bỏ qua tòa tháp đôi Petronas – biểu tượng của quốc gia. Đây là công trình xây dựng kết hợp giữa phong cách của Hồi giáo và hiện đại. Chiều cao của tháp là 403m gồm 88 tầng.

Hai ngọn tháp được nối với nhau bằng chiếc cầu Skybridge tại tầng 41 và 42 với độ cao 170m.

Chùa Thiên Hậu

Điểm dừng chân của các tín đồ Phật Giáo
Điểm dừng chân của các tín đồ Phật Giáo

Nếu bạn là một tín đồ Phật Giáo hãy tới ngôi chùa Thiên Hậu. Diện tích rất lớn 6.760 mét vuông, với lối xây dựng mang hơi hướng Trung Hoa. Gồm có 4 tầng các tầng bên dưới là nơi bán đồ chay, đồ lưu niệm; tổ chức đăng ký kết hôn, tổ chức tiệc cưới và tầng trên cùng là nơi thờ cúng các vị thần thánh trong Phật giáo và Đạo giáo.

Thánh mẫu Thiên Hậu được thờ ở đây được coi là một biểu tượng cho sự bình an, bảo vệ người dân tránh tai ương.

Khu bảo tồn KL Forest Eco Park

Khu bảo tồn KL Forest Eco Park
Khu bảo tồn KL Forest Eco Park

Thích khám phá thiên nhiên, yêu động vật nhất là loài chim bạn có thể đến đây. Công viên nằm trong Lake Gardens – Vườn hồ là lý tưởng cho bạn hòa mình cùng thiên nhiên với khu rừng cổ thụ và bãi cỏ xanh tươi.

Nơi đây chăm sóc, nuôi dưỡng và bảo tồn hơn 3.000 loài chim khác nhau đến 200 địa phương trong nước và một số nước trên thế giới. (công Ấn Độ, bồ nông, vẹt, chim mỏ sừng, đại bàng, đà điểu ….).

Động Batu

Điểm đến đặc biệt không nên bỏ lỡ
Điểm đến đặc biệt không nên bỏ lỡ

Để đến đây bạn phải mất một khoảng thời gian để di chuyển từ thủ đô đến đây vì khoảng cách tới 13km. Dạo gần đây có rất nhiều bạn trẻ check in tại động Batu ngay khu vực có bậc thang ngập tràn sắc khác nhau. Đặc biệt nhất là bức tượng thần Murugan bằng đồng vàng cao khoảng 42,7m. Nơi đây còn tổ chức các lễ hội như Thaipusam là lễ hội hoành tráng với những màn trình diễn độc đáo.

Du lịch Malaysia sẽ không quá nhàm chán khi bạn biết cách lập một kế hoạch hoàn hảo, ghé thăm những điểm du lịch hấp dẫn, tận hưởng trọn vẹn chuyến đi bạn nhé !

Tham khảo tour đến Malaysia cùng Atoz Travel:

>>Singapore, Malaysia

>>Singapore, Malaysia, Indonesia

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Đến Malaysia đi chơi ở đâu ?”