0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Đến đảo Bahamas – Vui đùa với những chú lợn đáng yêu

efwsdxws-min

Đến đảo Bahamas – Vui đùa với những chú lợn đáng yêu

Đảo Bahamas còn có cái tên đáng yêu khác là “Đảo lợn”, tất nhiên điều này cũng nói lên rằng đây là nơi sinh sống của những chú lợn xuất hiện một cách vô tình nhưng lại là một trong các điểm rất thu hút của hòn đảo xinh đẹp này. Ngoài ra đến đảo Bahamas còn rất nhiều trải nghiệm thú vị khác mà bạn không nên bỏ qua.

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Đảo lợn

Du khách vui đùa cùng những chú lợn
Du khách vui đùa cùng những chú lợn

Chưa xác thực về sự xuất hiện của những chú heo trên đảo vì trước đây hòn đảo chưa có người sinh sống. Và cũng vì lý do đó mà các chú lợn phải tự tập nếp sống để có thể tồn tại trên đảo. Điểm đáng yêu nhất là chúng có thể bơi, vui đùa cùng rất nhiều du khách một cách rất gần gũi hòa đồng.

Tắm nắng thôi !
Tắm nắng thôi !

Từ lúc trở nên nổi tiếng, cuộc sống của những chú heo cũng đầy đủ hơn do du khách đến đây đã cho chúng đồ ăn.

Bãi Golden Rock ở vườn quốc gia Lucayan

Bãi biển với vẻ đẹp hoang dã
Bãi biển với vẻ đẹp hoang dã

Đây là nơi ghi dấu những thước phim tuyệt đẹp của bộ phim bom tấn “Cướp biển vùng Caribbean”. Vốn đậm chất hoang dã của vẻ đẹp thiên nhiên, xung quanh bãi biển là rừng cây hoang sơ tựa như một hoang đảo lạc trôi giữa đại dương xanh biết, vì thế bãi biển này đã góp phần mang lại tính chân thực, sống động hơn cho bộ phim.

>>Xem thêm:Tour Hàn Quốc mùa hè

Khu nghỉ dưỡng Atlantis Bahamas

Nét kiến trúc độc đáo
Nét kiến trúc độc đáo

Ngoài nhu cầu vui chơi, thám hiểm hòn đảo Bahamas còn mang đến cho cho bạn một khu nghỉ dưỡng cao cấp cho những ai có nhu cầu. Khu nghỉ dưỡng Atlantis Bahamas được mệnh danh là một trong những khu nghỉ dưỡng sang chảnh nhất thế giới. Gồm có: sòng bạc, sân golf, nhà hàng, các căn hộ cao cấp.

Phục vụ hoạt động vui chơi của du khách
Phục vụ hoạt động vui chơi của du khách

Atlantis có tổng diện tích lên tới gần 58 ha, cho bạn tha hồ khám phá lối xây dựng, kiến trúc độc đáo của nơi đây.

Tham gia hoạt động lặn biển

Khám phá các tàu cổ
Khám phá các tàu cổ

Đảo Bahamas với rất nhiều loại sinh vật biển khác nhau như: cá đuối gai độc, rùa biển, cá heo, cá mập… cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ so với những hòn đảo khác. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá các con tàu cổ đã biện đắm chìm dưới mặt biển từ lâu. Chi phí lặn bao gồm cả thuê thiết bị dao động từ 100-150 USD/người cho cả buổi sáng hoặc chiều.

>>Xem thêm: Tour Đài Loan

Có rất nhiều hoạt động tại đảo Bahamas cho bạn tha hồ lựa chọn. Tận hưởng những giây phút thoải mái bên gia đình, bạn bè thì lý tưởng còn gì bằng. Hè này làm ngay một chuyến đến Bahamas thôi bạn ơi !

 

 

Thẻ, ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Đến đảo Bahamas – Vui đùa với những chú lợn đáng yêu”