0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Dã ngoại dài hay trong ngày nên chuẩn bị thế nào?

tr1100x819

Dã ngoại dài hay trong ngày nên chuẩn bị thế nào?

Làm thế nào để chuẩn bị đầy đủ cho 1 chuyến dã ngoại là điều không phải ai cũng biết. Vài thông tin nhỏ để có chuyến picnic hoàn hảo như sau:

tr1920x1080

 – Nếu bạn dã ngoại trong ngày thì hành trang gồm 2 nhóm sản phẩm cần thiết là dụng cụ đựng thực phẩm, nước uống và hoá mỹ phẩm bảo vệ da. Cụ thể về ăn uống thì cà phê, sữa lạnh hoặc nhà có trẻ em, nên mang theo loại bình lưỡng tính tiện dụng hơn so với dùng bình thuỷ chỉ giữ nóng. Để pha chế nước trái cây, trà, dùng loại bình 2 ngăn bằng nhựa có nắp đậy kín, muốn uống loại nào rót nước từ ngăn đó.

>>Ta tự tay tạo tour cho mình tại sao lại không?

tr1900x1100

Do picnic trong ngày nên bạn hãy sử dụng các loại balô đựng dụng cụ bàn ăn được thiết kế như một chiếc tủ di động. Như thế nó có nhiều ngăn nhỏ được may bằng tấm lót cứng đựng chai rượu, ly thuỷ tinh, các khe đựng dao, muỗng, nĩa… an toàn, tránh bị bể, mẻ. Loại ba lô này tuỳ cỡ lớn, nhỏ có thể đựng bộ dụng cụ ăn uống cho 2 – 12 người. Khi đi xa, dùng cắt, gọt nên mua loại dao inox có nắp đậy kín bằng nhựa. Và cả những loại ly, chén, muỗng, nĩa dùng một lần.

tr1280x712

 – Còn nếu đi dài ngày thì túi mỹ phẩm cá nhân: cần có trên 10 món: kem đánh răng, bàn chải, mỹ phẩm trang điểm, kem dưỡng, sữa rửa mặt, dầu gội đầu …. Túi thuốc cá nhân  gồm có dầu gió, thuốc đau bụng, thuốc trị nhức đầu, kem thoa da chống muỗi, thuốc trị côn trùng cắn, kem thoa da trị bỏng hoặc dị ứng …. Hơn nữa, ta cũng cần mang theo bàn ủi, máy sấy loại xếp gọn nên chọn có nhiều tốc độ để trong trường hợp cần thiết có thể dùng nó ủi, sấy, làm khô quần áo …. Những vật dụng khác như bộ kim chỉ nút với chiếc kéo nhỏ, kim khâu tay, chỉ, nút, kim băng, kim gút trở nên rất hữu dụng trong các trường hợp bất ngờ. Ngoài ra, nhiều gia đình còn chuẩn bị thêm các bộ lều dã ngoại, diều, nồi nấu đa năng … để thoả mãn nhu cầu tận hưởng không khí thiên nhiên hoang dã, tự thưởng thức bữa ăn theo ý mình.

tr1100x819

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý tuỳ theo sức khoẻ cá nhân, cần mang theo đường ăn kiêng hoặc thuốc đặc trị riêng. Loại dung dịch rửa tay không cần dùng nước có tác dụng diệt khuẩn tốt, tiện dụng rửa tay trước khi ăn hoặc khử mùi khi dùng thuỷ hải sản. Bộ dụng cụ cá nhân gọn có kích cỡ khoảng 2 ngón tay xếp trong bọc da gồm 1 đồ cắt móng, dao cắt nhỏ, giũa móng và đồ khui có thể dùng mở nắp chai, khui đồ hộp hàng ngày. Hoặc dùng bộ dụng cụ từ 8 món với lược, gương, bàn chải đánh răng, mút tắm, giũa móng tay, nhíp, dao cạo râu.

Du lịch Hàn Quốc giá rẻ

Tour Philippin hè 2016

Thẻ

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Dã ngoại dài hay trong ngày nên chuẩn bị thế nào?”