0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Có một mùa thu Tokyo đẹp đến thế

awefwe-min

Có một mùa thu Tokyo đẹp đến thế

Sắp tới đây, Nhật Bản sẽ đón một mùa thu tuyệt vời thời gian này được rất nhiều người trong mong, ngóng chờ. Ngay tại thủ đô Tokyo hàng cây là phong thay màu tô sắc cho tiết trời ngày thu thêm rực rỡ, kết hợp với không khí sầm uất. Hãy cùng chúng tôi điểm danh qua một vài điểm tuyệt đẹp của mùa thu ở Tokyo.

 >>Xem thêm: Tour Hàn Quốc mùa thu

Đại lộ Icho Namiki

Đại lộ Icho Namiki
Đại lộ Icho Namiki

Giữa lòng trung tâm thành phố đã có một thước hình mùa thu tuyệt đẹp đó chính là Đại lộ Icho Namiki. một chút nhộn nhịp của phố phường điểm tô sắc vàng của hàng dài cây ngân hạnh. Bạn có thể chọn cho mình một vị trí thật đẹp tại quán cà phê Royal Garden để chiêm ngưỡng khung cảnh lãng mạn này.

Vườn Rikugien

Vườn Rikugien
Vườn Rikugien

Khu vườn đã được xây dựng từ lâu đời từ những năm 1700 thời tướng quân Tokugawa Tsunayoshi, Rikugien là một trong những công viên lâu đời nhất ở Tokyo. Nếu muốn thưởng thức trọn vẹn không khí mùa thu.

Núi Takao

Núi Takao
Núi Takao

Đừng quên Tokyo cũng có những dãy núi đẹp ngút ngàn. Lên tới đỉnh núi bạn sẽ trông thấy bầu trời mùa thu trong lành, thoáng đãng. Từng ngọn núi nối tiếp nhau quà quyện với màu xanh, vàng đỏ của tán lá nhấp nhô. Tại đây cũng có hệ thống cáp treo, bạn cũng có thể ngắm cảnh trên đường lên đỉnh núi bằng phương tiện này.

>>Xem thêm: Tour Thái Lan

Khu vườn Koishikawa Korakuen

Khu vườn Koishikawa Korakuen
Khu vườn Koishikawa Korakuen

Bạn có biết ngay bên cạnh khu phức hợp hiện đại và uất Tokyo Dome đã tồn tại một khu vườn đến hàng thế kỷ. Cảm giác như bước vào vùng hoang vu ngay trong lòng khu đô chính.

Tại vườn Koishikawa Korakuen, tán lá phong xung quanh ba hồ nước bắt đầu chuyển đỏ và cam. Khung cảnh này làm cho nơi đây trở thành nơi đi bộ lí tưởng nhất không đâu sánh bằng trên khắp thành phố Tokyo.

 Cùng ngắm mùa thu Nhật Bản trong tầm mắt qua hành trình cung đường vàng tuyệt vời hơn bao giờ hết của AtoZ Travel qua: Tour Nhật Bản mùa thu 5N5D

 

 

Thẻ, ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Có một mùa thu Tokyo đẹp đến thế”