0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Có gì ở mùa thu trên đảo Jeju ?

edfaewaf-min

Có gì ở mùa thu trên đảo Jeju ?

Tuy không tưng bừng, ngập chìm trong sự thay màu của hàng cây lá cây phong nối tiếp nhau nhưng Jeju lại mang những nét đặc biệt riêng khó mà trùng hợp với bất cứ đâu. Đó là lý do vì sao mà rất nhiều người đã chọn nơi đây để hưởng tuần trăng mật hoặc chụp ảnh cưới. Dễ thấy nhất của sự chuyển mùa là thảm cúc vàng bao phủ cả một vùng, tiếp đó là từng hàng cỏ lau vươn mình trong gió.

>>Xem thêm: Tour Nhật Bản

Seongsan Ilchulbong

Seongsan Ilchulbong còn có tên gọi khác là Sunrise Peak, vốn là một ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động từ lâu. Ngọn núi nằm ở phía đông đảo Jeju, nếu muốn đến phải bỏ ra một chút thời gian vì cách trung tâm Jeju chừng 50km. Vào năm 2007, ngọn núi này được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Seongsan Ilchulbong
Seongsan Ilchulbong

Điểm làm người ta chú ý đến của ngọn núi chính là con đường đá nhỏ với độ dốc thoai thoải khoảng cách đến đỉnh núi là 200km. Đứng trên cao nhìn xuống là một quang cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp kết hợp giữa màu xanh lam của biển, màu trắng cua3 cát, màu vàng rực của dàn hoa cải,… 

Bãi biển san hô ở đảo Udo

Bãi biển san hô ở đảo Udo
Bãi biển san hô ở đảo Udo

Hòn đảo Udo nổi tiếng với rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp và những rạn san hô gần bờ. Thật tuyệt làm sao nếu cứ mỗi buổi chiều tà được nắm tay người mình yêu ngắm nhìn  vẻ tuyệt sắc của hoàng hôn trên biển, tao cho nhau những cái ôm ấm áp.

 >>Xem thêm: Tour Hàn Quốc mùa thu

Halla – ngọn núi lửa “ngủ yên”

Halla – ngọn núi lửa “ngủ yên”
Halla – ngọn núi lửa “ngủ yên”

Ngọn núi Halla với chiều cao 1950m được mệnh danh là “nóc nhà của Hàn Quốc”. Ngọn núi lửa này đã ngủ yên từ hàng nghìn năm nay. Halla thuộc công viên quốc gia Hallsan và được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2007. Ngoài ra, công viên quốc gia Hallsan còn là khu bảo tồn thiên nhiên quan trọng với hơn 1800 loài cây.

 >>Xem thêm: Tour Thái Lan

Nếu bạn muốn khám phá vẻ đẹp tuyệt vời này hãy lên ngay cho mình một lịch trình đến hòn đảo xinh đẹp – Jeju. Nhất định đây sẽ là một chuyến đi khó quên trong đời.

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Có gì ở mùa thu trên đảo Jeju ?”