0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

Ăn Gì Khi Đến Hàn Quốc

kim-chi-han-quoc-1

Ăn Gì Khi Đến Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng không chỉ bởi  những danh thắng đẹp, nền văn hóa phong phú mà còn vô số những ẩm thực bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn đang tìm những món ăn khi đến Hàn Quốc thì bài này sẽ phần nào có câu trả lời. Chúc bạn sẽ có chuyến đi Hàn Quốc thật đáng nhớ

Cơm trộn

com-tron-han-quoc-cach-lam

Cơm trộn Hàn Quốc được gọi là Bibimmap thành phần bao gồm cơm, rau , thịt trứng. Món này được hòa quyện với nhiều loại màu sắc rất bắt mắt trắng, vàng, đỏ, đen, xanh.

Cá dương vật

Cái tên được đặt theo hình dáng của loại cá này. Món ăn này phổ biến ở Hàn Quốc và Nhật Bản. Cá này được chế biến thành nhiều loại thức ăn khác nhau, bạn sẽ thấy vô cùng lạ mắt và ngon miệng khi thưởng thức món này.

ca-duong-vat-vi-sao-dua-anh-toi-ivivu

Sâm là đặc sản của Hàn Quốc khi được tần với gà sẽ thành món ăn rất bổ dưỡng và ngon miệng  . Gà non được làm sạch sau đó nhồi vào trong ruột với sâm, táo tàu,
gạo nếp… rồi được khâu lại và hầm trong nhiều giờ.

Kim Chi

kim-chi-han-quoc-1

Hiển nhiên đến xử sở kim chi bạn không thể bỏ qua món này, là món quen thuộc trong các bữa ăn của người dân Hàn Quốc, Là một dạng muối chua như ở Việt Nam nhưng đặc trưng bởi vị cay và thơm nồng.

Bạch Tuộc Sống

Một món ăn không dành cho các bạn yếu tim nhưng nếu bạn đã có thể ăn thì sẽ không thể quên được. Bạch tuốc sống được đặt trên bàn và đầu bếp sẽ chế biến ngay trước mặt bạn, chặt nhỏ, tẩm gia vị và chỉ sau vài phút bạn được thưởng thức với những chiếc xúc tu vấn còn cựa quậy.

Gà Nấu Sâm

Sâm là đặc sản của Hàn Quốc khi được tần với gà sẽ thành món ăn rất bổ dưỡng và ngon miệng  . Gà non được làm sạch sau đó nhòi vào trong ruột với sâm, táo tàu, gạo nếp… rồi được khâu lại và hầm trong nhiều giờ.

ga-ham-Yeonggyebaeksuk-ivivu1

Và còn rất nhiều món ăn khác AtoZ Travel sẽ cập nhập thêm.

Và đừng quên gọi điện hoặc chat với chúng tôi để được tư vấn những tour du lịch Hàn Quốc giá rẻ nhé

 

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Ăn Gì Khi Đến Hàn Quốc”