0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

Lý do bạn nên xách balo lên và đi Philipines ngay

Philippines20x9-3242

Lý do bạn nên xách balo lên và đi Philipines ngay

Có thể bạn sẽ thích những quốc gia láng giềng như Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc hơn hoặc những trải nghiệm ở Maldives, Châu Âu hoặc Châu Mỹ, Philipines có thể chưa phải là ưu tiên số 1 của bạn trong hành trình đi nước ngoài. Hoặc bạn đang lăn tăn suy nghĩ về đất nước nay. Đọc bài này hi vọng bạn sẽ có thêm động lực đến với quốc gia có đến  7.107 hòn đảo.

tagaytay-philiphin-01 ho-nui-lua

Bạn sợ giao tiếp ư?

Đến với Philippines bạn sẽ không quá trở ngại về vấn đề ngôn ngữ, quốc gia này có đến 90% dân số nói tiếng Anh.

Philipines có gì đẹp?

Philippines20x9-3242

Có đảo – có bãi biễn – có những động thực vật phong phú, có ruộng bậc thang, có núi lửa. Không quá ngoa khi nói rằng Philippines cũng có thể xếp ngang hàng với Maldives về chữ đẹp của những bãi biển. Những hòn đảo, những bãi cát trắng phau trải dài là đặc trưng của du lịch Philippines. Với khí hậu nhiệt đới, Philippines   có gần 200 loài động vật có vú, hơn 600 loài chim, hơn 300 loài bò sát và lưỡng cư và ít nhất 400 loài san hô.

Ăn uống có hợp khẩu vị không?

375px-Philippine_Food_(edited)

Bữa ăn bình thường của người dân Philippines tương tự như tại Việt Nam nên bạn sẽ không phải sợ không hợp khẩu vị. Tuy không quá phong phú nhưng có một số món sẽ làm bạn mê mẩn: Nước ép Calamansi, ketchup Banana, Halo-Halo, Pancit, Adobo.

Con người

Con người Philipppines nổi tiếng bởi sự thân thiện mến khách dù bạn có đến từ đâu đi chăng nữa. Đi ngoài đường bạn luôn có thể bắt gặp những nụ cười thân thiện , những ánh mắt chào hỏi thân tình. Bạn cũng có thể dễ dàng tham gia những lễ hội và ca hát với người dân bản địa.

Chi phí

AtoZ Travel có loạt bài chia sẻ về kinh nghiệm du lịch bụi và chi phí bạn có thể xem thêm Tại Đây

Thẻ

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “Lý do bạn nên xách balo lên và đi Philipines ngay”