0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

7 mẹo vặt để tiết kiệm khi du lịch một mình

dcasdffcasd-min

7 mẹo vặt để tiết kiệm khi du lịch một mình

Ai ai cũng muốn đi du lịch thật nhiều, khám phá những vùng đất mới, tìm hiểu văn hóa và con người khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, tài chính có hạn nên đã cản trở ta với mong muốn này. Đừng lo vì hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp cho bạn có thể đi du lịch một cách tiết kiệm, giảm chi phí rõ rệt, hãy tham khảo nhé !

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Săn giảm giá

Nắm thông tin của các đợt giảm giá bằng cách tham gia những nhóm du lịch, phượt trên Facebook để nhanh chóng nhận được thông tin.

Ăn uống

Nên ăn ở chợ ẩm thực để tiết kiệm
Nên ăn ở chợ ẩm thực để tiết kiệm

Thay vì đến những nhà hàng sang trọng, đắt tiền bạn có thể lựa chọn chợ ẩm thực giá rẻ để ăn uống no nê nhưng không mất quá nhiều tiền.

Tài khoản ngân hàng

Làm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
Làm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

Tạo một tài khoản ngân hàng để trong đó số tiền tiết kiệm du lịch của bạn vả tuyệt đối không dụng vào số tiền đó.

Nếu bạn đang xài thẻ ATM thì hãy đổi chúng thành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, những chiếc thẻ này sẽ không làm bạn mất nhiều tiền  khi rút tiền ở nước ngoài đấy.

>>Xem thêm: Tour Đài Loan

Thời điểm thích hợp

 

Bạn nên đi vào những ngày trong tuần nếu không muốn trả một khoản tiền lớn khi mua vé máy bay. Ngoài ra, vài khách sạn, khu vui chơi cũng tăng giá vào những ngày này.

Du lịch trái mùa

Không nên chọn những thời điểm nóng của mùa du lịch, ngày lễ hội lớn,… của đất nước mà bạn muốn đến như nên đến Malaysia vào tháng 11, đi Thái Lan vào tháng 1,…

Mang theo đồ ăn vặt

Nên mang đồ ăn vặt khi ra sân bay
Nên mang đồ ăn vặt khi ra sân bay

Trước giờ cất cánh bạn phải ra sân bay từ 2-3 tiếng, vì thế bạn phải chờ đợi khá lâu việc chuẩn bị đồ ăn vặt là rất cần thiết. Không nên mua đồ ăn bán sẵn ở sân bay vì chúng đắt hơn rất nhiều so với giá thật.

Phương tiện di chuyển

Di chuyển bằng các phương tiện công cộng
Di chuyển bằng các phương tiện công cộng

Thay vì chọn taxi làm phương tiện di chuyển chính, bạn nên học cách đi nhiều phương tiện công cống khác như tàu tiền ngầm, tàu điện trên không, xe bus,… Lần đầu chưa hiểu lắm về cách đi và sợ lạc đường bạn nên đi theo người dân bạn địa có cùng điểm đến với bạn, biết đâu họ sẽ tận tình để bật mí thêm cho bạn nhiều mẹo hơn.

>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc

Sau mỗi chuyến du lịch có lẽ bạn sẽ giảm sút về tài chính. Hãy ghim nhớ những mẹo trên để giảm thiểu sự hao hụt đó hết sức có thể bạn nhé !

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “7 mẹo vặt để tiết kiệm khi du lịch một mình”