0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

6 nơi nhất định phải tới khi đến Đài Bắc

sawfdwe-min

6 nơi nhất định phải tới khi đến Đài Bắc

Không quá phồn vinh và xa hoa lộng lẫy như Seoul, Đài Bắc mang trong mình một chút cổ kính, một chút hiện đại luôn giữ được bản chất vốn có. Nơi đây mang một vẻ đẹp riêng biệt khó nhầm lẫn ở bất cứ đâu. Hôm nay, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến thăm Đài Bắc – một phần quan trọng không thể thiếu trong du lịch Đài Loan.

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Làng Cửu Phần

Làng Cửu Phần
Làng Cửu Phần

Hiện nay, làng Cửu Phần đã được thương mại hóa, điểm đến cho rất nhiều khách du lịch nên không khí lúc nào cũng nhộn nhịp trên con đường dài, hẹp chỉ đủ ít người đi. Sát hai bên đường là nhiều quầy buôn bán với đoạn đầu là các quầy hàng ăn uống, đoạn sau quán những món hàng lưu niệm, handmade, vintage,… Ở đây chụp hình không cần chỉnh màu cũng đẹp lung linh rồi.

Thập Phần

Thập Phần
Thập Phần

Cửu Phần và Thập Phần gần nhau nên qua lại rất tiện lợi. Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt hoặc xe lửa. Tại đường ray ở Thập Phần có view tuyệt đẹp, với nhiều cửa hàng bán lồng đèn, đồ lưu niệm. Cũng như các loại đường ray ở Việt Nam, trước khi xe lửa đến sẽ có thông báo nên bạn cứ yên tâm chụp hình sống ảo. Điểm đặc biệt nhất ở đây chính là thả đèn trời ước nguyện. Có nghĩa là bạn mua 1 chiếc đèn trời sau đó viết ước nguyện của mình rồi thả lên người ta đồn rằng rất linh nghiệm đấy.

>>Xem thêm:Tour Hàn Quốc mùa hè

Tòa nhà Taipei 101

Tòa nhà Taipei 101
Tòa nhà Taipei 101

Cơ hội để ngắm toàn thành phố Đài Bắc khi bạn được đứng trên đài quan sát của Taipei 101. Bạn cũng có thể lên núi Voi cũng nằm gần đó để tiết kiệm hơn.

Làng Sisi Nan Cun

Làng Sisi Nan Cun
Làng Sisi Nan Cun

Nơi đây từng là nhà tập thể của công nhân nhà máy quân sự 44, ngày nay đã trở thành khu phức hợp nhộn nhịp với nhiều triển lãm, quán cà phê, nhà trẻ. Nếu bạn nào thích chụp hình sống ảo phong cách vintage một chút thì đây chính là điểm lý tưởng cho bạn rồi.

Nhà hàng Din Tai Fung

Nhà hàng Din Tai Fung
Nhà hàng Din Tai Fung

Đừng tiếc tiền cho một bữa dimsum hoành tráng tại nhà hàng Din Tai Fung ngon nức tiếng nhé. Có rất nhiều chi nhánh dễ tìm nên bạn đừng lo là khó khăn để tìm đường. Bạn sẽ thấy hàng dài của thực khách xếp hàng chờ khi đến đây nên đừng để bụng đói rồi mới đi ăn.

Uống trà sữa ông Trần

Trà sữa ông Trần
Trà sữa ông Trần

Tọa lạc tại khu vực trường Đại học Quốc gia Đài Loan, nên quán lúc nào cũng đông. Đây là tiệm trà sữa lâu đời nổi tiếng bậc nhất Đài Bắc. Bạn đừng lo phải chờ đợi quá lâu là nhân viên ở đây rất đông nên không cần đợi quá lâu đã có trà sữa uống rồi của mình rồi. Ngoài ra, khu này còn có rất nhiều cửa hàng bán nhiều món ăn khác nhau như: bánh bao, đậu hủ thúi,…

Đài Loan không chỉ có nhiều nơi có view đẹp để ngắm mà còn có vô số món ăn nổi tiếng ngon tuyệt. Chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc khi du lịch ở xứ Đài.

Tham khảo tour Đài Loan của Atoz travel:

>>Xem thêm: Tour Đài Loan

Thẻ, ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “6 nơi nhất định phải tới khi đến Đài Bắc”