0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

6 địa điểm du lịch “đổi đời” vì được chọn làm bối cảnh của các bộ phim bom tấn

wdqws-min

6 địa điểm du lịch “đổi đời” vì được chọn làm bối cảnh của các bộ phim bom tấn

Đây có thể gọi là một bước lên đời khi những điểm du lịch hoang sơ được may mắn được lựa chọn làm bối cảnh của các bộ phim bom tấn. Lới hiệu ứng nồi tiếng của các bộ phim đẳng cấp Hollywood. Cùng điểm qua danh sách cảnh đẹp dưới đây nhé !

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Siem Reap, Campuchia (Bí mật ngôi mộ cổ)

Siem Reap, Campuchia
Siem Reap, Campuchia

Đây là một bộ phim không những đã đưa Siem Reap lên một điểm du lịch hấp dẫn mà còn làm nên tên tuổi của ngôi sao Hollywood Angelina Jolie. Từ đây, du lịch Campuchia đã thay đổi rất nhiều. Du khách biết thêm về lịch sử của đền Angkor Wat và nhiều điều kỳ thú của văn hóa Campuchia. Siem Reap là điểm đến lý tưởng cho những ai thích khám phá.

Dubrovnik, Croatia  (Game of Thrones)

Dubrovnik, Croatia
Dubrovnik, Croatia

Dubrovnik được UNESCO công nhận di sản văn hóa thế giới và còn được mệnh đanh là một trong những thành phố cổ đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, mãi cho đến khi phim Game of Thrones công chiếu sự nổi tiếng của Dubrovnik được bùng nổi dữ dội hơn. Địa điểm này đã gây lên một con sốt vô cùng lớn trong ngành du lịch thế giới. Nhiều du khách kéo đến đây để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố Dubrovnik – nơi đã diễn ra những cảnh phim tuyệt vời mà hộ đã từng xem.

Đảo Hashima, Nhật Bản (Điệp viên 007)

Đảo Hashima, Nhật Bản
Đảo Hashima, Nhật Bản

Hòn đảo này còn có tên khác là Gunkanjma theo tiếng Nhật có nghĩa là chiến hạm vì nó có hình dáng như một chiến hạm được làm bằng bê tông. Nơi đây là thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách khi được xuất hiện trên  serie phim nổi tiếng của Mỹ là “Điệp viên 007” và một số bộ phim khác. Không còn là nơi đầy rẫy những chiến tích lịch sử, đảo Hashima đã trở thành điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.

>>Xem thêm:Tour Hàn Quốc mùa hè

Vịnh Phang Nga, Thái Lan (The Man with the Golden Gun)

Vịnh Phang Nga
Vịnh Phang Nga

Đây cũng là một trong những bối cảnh xuất hiện trong serie phim “Điệp viên 007” của Hollywood với tựa đề The Man with the Golden Gun. Nhằm quảng bá cho ngành du lịch Thái Lan, người quản lý ở đây đã đặt tên một hòn đảo nhỏ theo tên của một nhân vật của phim đó là James Bond.

Forks, Washington, Mỹ (Chạng Vạng)

 

Cảnh phim huyền bí trong loạt phim Chạng Vạng được lấy bối cảnh từ thị trấn nhỏ Forks với dân số chỉ 4000 người. Hiệu ứng mãnh liệt của bộ phim như bước đệm để đưa thị trấn trở thành ngôi sao sáng của ngành du lịch. Đến mức khách du lịch đến đây còn nhiều hơn cả tổng số dân địa phương.

Forks, Washington, Mỹ
Forks, Washington, Mỹ

Quảng Bình, Việt Nam (Phim Kong)

Quảng Bình, Việt Nam
Quảng Bình, Việt Nam

Có một thời gian Việt Nam đã rầm rộ lên việc đoàn làm phim Hollywood đã đến Quảng Bình để lấy bối cảnh cho một bộ phim bom tấn. Với tài nguyên thiên nhiên đa dạng với cánh rừng hùng vĩ đã làm cho cảnh phim thêm chân thực đối với người xem. Đây là một bước tiến quan trọng trong ngành du lịch Việt Nam.

>>Xem thêm: Tour Nhật Bản

Nếu bạn là fan hâm mộ của một trong những bộ phim trên thì còn chần chừ gì mà không lên ngay cho mình một kế hoạch du lịch đến những địa danh nổi tiếng đã từng xem phim chứ !

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “6 địa điểm du lịch “đổi đời” vì được chọn làm bối cảnh của các bộ phim bom tấn”