0901 496 118 | (028) 3847 6888
cskh@atoztravel.vn

5 ngọn núi ngắm “cực phẩm lá đỏ” của mùa thu Hàn Quốc

wdsqd-min

5 ngọn núi ngắm “cực phẩm lá đỏ” của mùa thu Hàn Quốc

Thời điểm chuyển mùa từ hè sang thu sắp tới rồi, bạn đã có kế hoạch gì cho mình chưa ? Bạn có yêu thích lá phông đỏ – một “thương hiệu” của mùa thu, tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho quan cảnh ngày tháng gần cuối năm. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài điểm ngắm lá đỏ tuyệt vời tại Hàn Quốc, hãy tham khảo nhé.

>>Xem thêm:  Tour châu Âu

Núi Seoraksan 

Núi Seoraksan
Núi Seoraksan

Năm nay, mùa thu Hàn Quốc sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng 9. Tại núi  Seoraksan, vùng lá đỏ sẽ lan từ khu vực phía Nam tới trung tâm sau đó là toàn bộ miền nam Hàn Quốc. Sắc đỏ sẽ rực rỡ nhất là lúc hai tuần kể từ thời điểm lá chuyển màu. Lập một kế hoạch leo núi với bạn bè và người thân để cùng nhau tận hưởng không gian lá đỏ đẹp hút hồn nào bạn ơi.

Núi Seorak

Cáp treo trên núi Seorak
Cáp treo trên núi Seorak

Nhắc tới mùa lá đỏ xứ Hàn người ta sẽ nghĩ ngay đến núi Seorak, ngọn núi được bao quanh bởi gam màu nổi bật của lá cây  lúc chuyển mùa. Bạn sẽ được thỏa mãn thị giác trong khu cảnh như mơ và đừng quên khám phá những điểm ngắm lá đỏ cực đẹp: Thung lũng Cheonbuldong (Cheonbuldong Valley – 천불동계곡), Suối nước nóng Osaek (Osaek Mineral Spring – 오색약수터), Thung lũng Osaek Jujeongol (Osaek Jujeongol – 오색주전골), Thung lũng Baekdam (Baekdam Valley – 백담계곡).

>>Xem thêm: Tour Nhật Bản

Núi Odaesan

Núi Odaesan
Núi Odaesan

Nếu kế hoạch khám phá mùa thu xứ Hàn của bạn diễn ra khoảng giữa tháng 10 thì núi Odaesan chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Khung cảnh hữu tình của từng tầng lá phông đỏ, cam, vàng xen kẽ lên nhau. Xa xa có dòng suối chảy róc rách, âm thanh hóa quyện với nhau tạo nên một bản nhạc thiên nhiên nhẹ nhàng, giúp tâm hồn thanh tịnh.

Núi Jirisan

Núi Jirisan
Núi Jirisan

Núi Jirisan được người Hàn yêu quý bởi cảnh sắc thơ mộng, mê hoặc lòng người. Khiến cho ai mỗi khi đã đến đều lưu luyến chẳng muốn về. Khu vực Đền Ssanggyesa (Ssanggyesa Temple – 쌍계사), Thung lũng Piagol (Piagol Valley – 피아골계곡) và Thung lũng Baemsagol (Baemsagol Valley – 뱀사골 계곡) là những nơi nổi bật nhất vào thời điểm này.

Núi Naejangsan

Núi Naejangsan
Núi Naejangsan

Vào thời khắc cuối tháng 10, núi Naejangsan sẽ là một điểm đến cuốn hút và được mong đợi sẽ có mùa thu đẹp nhất. Những cây phông hàng dài nối đuôi nhau khoe sắc giữa khung trời mùa thu. 

Ngắm mùa thu trên núi là một ý tưởng thú vị. Thiên thiên nhiên thơ mộng trong trời thu sẽ cho bạn những khoảnh khắc khó quên. Ngắm mùa thu xứ Hàn cùng Atoz Travel: Tour Hàn Quốc mùa thu

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “5 ngọn núi ngắm “cực phẩm lá đỏ” của mùa thu Hàn Quốc”