0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

10 trải nghiệm tại Seoul hoàn toàn miễn phí (P1)

asfdedf-min

10 trải nghiệm tại Seoul hoàn toàn miễn phí (P1)

Trải nghiệm cuộc sống thường ngày của người Hàn đi đến các điểm vui chơi, ăn uống quen thuộc ngay tại Seoul. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí và thích hợp cho người du lịch tự túc. 

>>Xem thêm:  Tour châu Âu

Ăn miễn phí ở Lotte Mart ga Seoul

Ăn miễn phí ở Lotte Mart
Ăn miễn phí ở Lotte Mart

Có rất nhiều cửa hàng tạp hóa lớn ở  Seoul cung cấp đồ ăn thử cho khách hàng. Tuy nhiên, sự đa dạng về món ăn cũng như số lượng thì không nơi đây bằng ở Lotte Mart ga Seoul. Bên cạnh đó, nhân viên cung cấp mẫu ăn thử biết nói tiếng Anh, tiếng Nhật hoặc Trung. Bạn có thể đến đây mua sắm và ăn thử vào lúc 18h mà không cần ăn tối vẫn no căng bụng.

Đến ngôi đền đẹp nhất bắc Seoul

Ngôi đền Gilsang-sa
Ngôi đền Gilsang-sa

Có lẽ khách du lịch đã quá chú ý đến Jogye-sa vì nó nằm ở vị trí trung tâm Seoul nhưng lại quên mất một ngôi đền đẹp nhất là Gilsang-sa nằm bên đường Seongbuk-dong. Sự yên bình, thanh tịnh của nơi đây là nơi được nhiều người tìm đến để quên đi muộn phiền của cuộc sống.

Đi chợ trời Dongmyo (chợ đồ cũ)

Đi chợ trời Dongmyo
Đi chợ trời Dongmyo

Khám phá ngôi chợ Dongmyo bằng việc đi dạo và ngắm nghía. Bạn có thể ngồi thư giãn với những chiếc ghế massage, mua núi áo phông đồng giá 1 USD, sưu tập những đồng xu cũ,…

>>Xem thêm: Tour Nhật Bản

Thăm một trong những nhà thờ đẹp nhất Seoul

Nhà thờ Myeongdong
Nhà thờ Myeongdong

Thử ghé qua nhà thờ Myeongdong, thưởng thức lối thiết kế theo phong cách cổ đại của phương tây. Là tâm huyết của kiến trúc sư Arthur Dixon, và được xây dựng theo phong cách phục hưng, nhà thờ này mở cửa hoàn toàn miễn phí vào 9h30 mỗi chủ nhật hằng tuần.

Hòa mình vào không khí sôi động tại Venue

Venue
Venue

Team thích “quẩy” đừng bỏ qua Venue – một club miễn phí vào cửa ở Seoul (phải chi thêm tiền nếu muốn đồ uống, thức ăn) với đám đông hoành tráng cùng nhau tiệc tùng đến quên lối về. 

>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc mùa thu

Hãy bổ sung những điểm đến trên trong lịch trình du lịch Hàn Quốc sắp tới bạn nhé. Rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ đón bạn đấy.

Thẻ

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “10 trải nghiệm tại Seoul hoàn toàn miễn phí (P1)”