0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

10 thứ không thể quên trong hành lý xách tay

edaaw-min

10 thứ không thể quên trong hành lý xách tay

Những thứ bỏ trong hành lý xách tay có thể là căn cứ cuối cùng để tìm lại nếu hành lý ký gửi bị thất lạc. Chính vì thế bạn nhất định phải mang theo vật quan trọng không thể thiếu dưới đây.

>>Xem thêm: Tour châu Âu

Hộ chiếu, giấy tờ tùy thân, và tiền

Tiền và hộ chiếu luôn là vật bất ly thân
Tiền và hộ chiếu luôn là vật bất ly thân

Không những là trong hành lý xách tay mà cả quá trình của chuyến du lịch bạn phải bảo quản, giữ gìn cẩn thận vì sẽ rất phiền toái nếu bị mất. Ví dụ bị mất passport vừa không thể lên máy bay chứ đừng nói đến chuyện bị mất hành lý. Vì thế đây là những nói đồ tuyệt đối không thể quên trong hành lý xách tay.

Bút viết

Vật dụng tuy bé nhỏ nhưng nó giúp được không ích việc cho bạn đâu. Bạn sẽ cần những khi làm thủ tục hải quan và điền phiếu nhập cảnh. Không quá chiếm diện tích vì thế đừng quên em nó nhé.

 >>Xem thêm:  Tour Hàn Quốc

Quần áo dự phòng

Thời gian tìm ra hành lý thất lạc không thể xác định cụ thế, vì thế mang theo một bộ đồ dự phòng và đồ vệ sinh cá nhân để thay trong quá trình chờ đợi.

Túi zip lock

Túi zip lock
Túi zip lock

Chiếc túi này giúp ích rất nhiều cho các nàng vì nó có thể chứa các món đồ chất lỏng dạng kem và chai lọ không thể bỏ vừa trong túi mỹ phẩm. Túi kín nên sẽ không làm bẩn, thậm chí chúng có thể đựng quần áo ướt.

Túi chuyên dụng đựng đồ vệ sinh cá nhân

Đối với các chuyến bay đường bạn sẽ cần vệ sinh, tắm rửa cơ thể trước khi xuống máy bay. Đối với ai phải dưỡng da thì chiếc túi này đã trở thành vật bất ly thân và phải đem đến bất cứ đâu chứ đâu riêng gì máy bay đúng không nào.

Khăn giấy khô/ướt

Khăn giấy ướt giúp "chữa cháy" tạm thời các vết bẩn
Khăn giấy ướt giúp “chữa cháy” tạm thời các vết bẩn

Đây là biện pháp làm sạch tạm thời để xử lý sự cốđổ nước hay thức ăn quần áo hoặc đồ đạc.

Thuốc uống

Mang theo các loại thuốc cơ bản
Mang theo các loại thuốc cơ bản

Các loại thuốc cơ bản giúp chữa cháy trong các tình huống bệnh oái oăm ở trên máy bay như: tiêu chảy, đau bao tử, nhức đầu,… Ngoại ra, bạn cũng phải đem theo thuốc kê đơn nếu đang có bệnh nữa.

Gối cổ

Gối cổ giảm việc cổ bị mỏi
Gối cổ giảm việc cổ bị mỏi

Đây sẽ là vị cứu tinh giúp bạn thoát khỏi mỏi cổ khi ngồi quá lâu trên máy bay. Lý do là các loại gối trên máy bay không đủ mềm mại và thoải mái.

Pin dự phòng

Không phải lo tìm ổ điện khi điện thoại sắp hết pin vì chưa kịp sạc ở nhà. Cục sạc dự phòng sẽ giải quyết những lo lắng khi pin cạn ở bất cứ đâu.

Kẹo và Chocolate

Rất có ích trên chuyến bay
Rất có ích trên chuyến bay

Ngoài có tác dụng giúp giải quyết bụng đói, các món ăn vặt còn giảm đ triệu chứng đau tai khi cất hoặc hạ cánh.

 >>Xem thêm: Tour Nhật Bản mùa thu

Tất cả những vật nói trên tuy nhỏ nhặt nhưng lại chiếm công lao rất lớn để giúp bạn giải quyết sự cố có thể xảy ra trên máy bay. Hãy nhớ note lại kẻo quên đấy.

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “10 thứ không thể quên trong hành lý xách tay”