0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

10 điểm “sống ảo” hot ở Đài Nam – Đài Loan (P2)

14(67)-min

10 điểm “sống ảo” hot ở Đài Nam – Đài Loan (P2)

Nối tiếp hành trình tìm kiếm những địa điểm “sống ảo” tuyệt vời nhất Đài Nam. Chúng tôi sẽ gợi ý thêm cho bạn nhiều nơi nổi tiếng để chụp hình cực đẹp vì thế đừng bỏ qua bài viết này nhé.

>>Xem thêm: Tour Singapore- Malaysia – Indonesia

Pháo đài Zeelandia – Anping Fort

Pháo đài Zeelandia - Anping Fort
Pháo đài Zeelandia – Anping Fort

Pháo đài Zeelandia là một nơi ghi dấu chân lịch sử của đảo quốc Đài Loan được xây dựng từ bàn tay của người Hà Lan vào thế kỷ XVI. Phía bên trong tường thành là các hiện vật và thông tin của đồn lịch sử Đài Nam. Còn phía ngoài là nơi tuyệt vời để chụp hình được bao bọc bởi thành tường được dựng bằng gạch đỏ.

Từ pháo đài nhìn xuống bạn sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh với view cực đẹp.

Anping Tree House (Ngôi nhà trong cây)

Anping Tree House
Anping Tree House

Trước đây Anping Tree House chính là nhà kho cũ của một nhà máy. Ngay cạnh là một cây đa cực lớn và những thành rễ to của nó ngày càng phát triển bao bọc luôn cả nhà kho. Nhìn vào bạn cứ nghĩ nó là một khu rừng nhỏ, xum xuê cành lá. Từ khi nhà kho bị bỏ hoang đã trở thành một nơi để du khách tham quan bằng những nét cổ kính, ma mị và độc đáo đã tạo nên sức hút cho nó.

>>Xem thêm: Tour Đài Loan

Làng văn hóa Thập Cổ Kích

Làng văn hóa Thập Cổ Kích
Làng văn hóa Thập Cổ Kích

Bạn sẽ được khám phá nền văn hóa trống và nghệ thuật chơi trống của Đài Loan. Ngoài ra, bạn còn qua đêm ở làng, học hỏi về lịch sử cấu trúc và kỹ thuật chơi trống cơ bản.

Pháo Đài Eternal Golden (Pháo đài vàng bất diệt)

Pháo Đài Eternal Golden
Pháo Đài Eternal Golden

Pháo đài cổ được dựng lên bởi bàn tay của một kỹ sư người Pháp để chống lại thế lực của người Nhật. Kết cấu này của pháo đài gồm bốn đại bác đặt ở bốn góc, hào nước sâu bao quanh và cầu treo ở ngay cổng chính. 

Bảo tàng Văn học Dân tộc

Bảo tàng Văn học Dân tộc
Bảo tàng Văn học Dân tộc

Từ năm 1916 Bảo tàng từng là tòa thị chính của thành phố Đài Nam. Bạn sẽ tha hồ được khám phá văn hóa, dân tộc, nhà văn, nhà thơ lớn của Đài Loan. Bảo tàng miễn phí vào cửa nên bạn không cần lo lắng về vé nào đâu nhé.

Suối nước nóng Guanzilling

Suối nước nóng Guanzilling
Suối nước nóng Guanzilling

Sau nhiều ngày đi chơi mệt mỏi, chắc hẳn bạn cũng muốn tìm một nơi để thư giãn, chăm sóc cơ thể một chút. Suối nước nóng Guanzilling được chia ra làm 2 phần khu vực suối nước nóng cũ nằm ở thung lũng có giá rẻ và suối nước nóng nằm trên đỉnh đồi gần đó có mức giá đắt hơn so với suối cũ. Dòng suối này ngoài giúp bạn thư giãn còn có thể hỗ trợ điều trị dị ứng da.

>>Xem thêm: Tour Hàn Quốc

Khám phá vùng đất mới, chân trời mới là mục tiêu mà các tín đồ du lịch hướng tới. Đài Nam không chỉ đơn thuần là một thành phố mà chứa đựng trong nó là cả một dấu lấn lịch sử lâu đời của đảo quốc Đài Loan. Đừng bỏ lỡ cơ hộ tìm hiểu vùng đất cổ kính với nền văn hóa phong phú này bạn nhé.

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “10 điểm “sống ảo” hot ở Đài Nam – Đài Loan (P2)”