0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

10 điểm “sống ảo” hot ở Đài Nam – Đài Loan (P1)

35(14)-min

10 điểm “sống ảo” hot ở Đài Nam – Đài Loan (P1)

Nói đến du lịch Đài Loan người ta thường nghĩ đến Đài Bắc – một thành phố đẹp tràn ngập những điểm tham quan nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn đã quên mất rằng Đài Loan cũng có một thành phố tuy cổ kính làm rung động lòng người nửa chính là Đài Nam. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi khám phá những nơi tuyệt vời cho bạn tha hồ cho bạn “sống ảo” ở Đài Nam nhé !

Chimei Museum

@jazzlynwei
@jazzlynwei

Tọa lạc ngay tại viền thành phố, ảnh hưởng một chút phong cách kiến trúc phương Tây cổ. Bạn có chụp hình ở bất kỳ khu vực nào tùy thích, nhìn cứ tưởng đến nơi nào của châu Âu đấy. Bộ sưu tập của bảo tàng được chia thành năm loại: Nghệ thuật phương Tây (bao gồm hội họa, điêu khắc, nghệ thuật trang trí và thời kỳ đồ nội thất), Nhạc cụ, Lịch sử tự nhiên, Vũ khí và áo giáp, Cổ vật và hiện vật. Bảo tàng này được biết đến vì may mắn sở hữu bộ sưu tập đàn violin lớn nhất thế giới. Ngoài ra nơi đây còn có bộ sưu tập quan trọng của vũ khí cổ xưa., những bức tranh và các tác phẩm nghệ thuật của phương Tây.

@wei780605
@wei780605

Đến đây ngoài việc chụp choẹt bạn cũng nên tìm hiểu, tham quan một số bộ sưu tập tuyệt vời này nữa.

Sicao Green Tunnel

@oh_thechens
@oh_thechens

Giống như Việt Nam, Đài Loan cũng có rừng ngập mặn tự nhiên. Bạn sẽ có cơ hội ngồi thuyền thưởng thức không gian thiên nhiên xung quanh, giao lưu văn hóa cùng người dân bản địa. Dọc ở hai bên bờ là những tán cây nhô ra rợp bóng xanh mát, tha hồ cho du khách tận hưởng cảnh đẹp mà không bị chói nắng.

Qigu Salt Mountain

@travelling_key
@travelling_key

Nhìn toàn cảnh trắng xóa cứ ngỡ như là một ngọn đồi tuyết lạnh giá, nhưng thật ra đó là muối thôi các bạn ơi. Qigu  là nơi cung cấp muốn hàng đầu ở Đài Loan. Quy mô rộng lớn đến 2 ha, bạn sẽ như bước vào thế giới của muối.

@pixiestizz
@pixiestizz

Nơi đây thiết kế đường đi để phục vụ khách tham quan bằng các bậc thang. Bước lên đỉnh bạn có thể nhìn được toàn cảnh nơi đây.

Anping Old street

@robertaweng
@robertaweng

Nếu bạn thích những nơi cổ kính thì Anping chính là điểm tham quan tuyệt vời đấy. Bước vào đây bạn sẽ được nhìn thấy những cảnh phim của thời xưa của người Hán với nhiều căn nhà thạch cao, hàng quán bọc kính dọc đường đi gồm các mặt hàng: Các loại trái cây đặc trưng của vùng Đài Nam, kẹo đậu phộng trứ danh, huyết lợn, lạp xưởng Đài Nam,… hoặc có thể tìm thấy các món quà lưu niệm độc đáo như búp bê vải, búp bê gỗ chỉ có ở khu chợ này.

Phố cổ Fuzhong

@ruth.abigael
@ruth.abigael

Thỏa sức mua sắm tại con Phố Fuzhong này đặc biệt dễ thương cho những bạn mê những thứ nhỏ xinh. Có thể bắt gặp vô số tiểu cảnh trước hiên nhà của bất kì hàng quán nào ở đây.

Không gian cổ kính ở Đài Nam chính là lý do làm cho ai đó mỗi khi ghé qua đều động lại trong mình một chút vấn vương, cứ muốn ở mãi. 

 

 

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “10 điểm “sống ảo” hot ở Đài Nam – Đài Loan (P1)”