0901 496 118 | (028) 3847 6888
[email protected]

10 bãi biển “cực phẩm” của Philippines

efwrff-min

10 bãi biển “cực phẩm” của Philippines

Không quá xa xôi cách trở mà chính tại Philippines bạn cũng có thể thực hiện một kế hoạch nghỉ dưỡng ngay trên những bãi biển  tuyệt vờimà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây được xem là “vật báu” của Philippines.

>>Xem thêm: Tour Đài Loan

 Bãi biển El Nido, Palawan

 Bãi biển El Nido, Palawan
Bãi biển El Nido, Palawan

Cái tên El Nido không thể nào thiếu trong danh sách này. Bãi biển nằm trong tỉnh  Palawan bao gồm đảo lớn nhất là Palawan. 

Đảo El Nido nằm ở cuối đảo Palawan, cách thủ đô Manila khoảng 420km. Không gian yên tĩnh, vì không quá người người sinh sống đã tạo nên sức hút cho những ai thích phiêu lưu, tìm tòi. El Nido sở hữu làn nước màu xanh ngọc bích, dãi cát trắng mịn dưới hàng cọ cao. Ngoài ra còn có rặng san hô đủ màu sắc. Nơi đây nằm trong khu vực rừng quốc gia nguyên sinh quốc gia Puerto Princesa – nơi đã được UNESO công nhận là di sản thế giới.

Bãi biển Oslob, Cebu

Bãi biển Oslob, Cebu
Bãi biển Oslob, Cebu

Đảo Cebu là hòn đảo có dân cư sinh sống đông nhất tại Philippines đóng vai trò quan trọng trong chiến lược và kinh tế đối với đất nước. Tất nhiên ngành du lịch đã góp một phần không hề nhỏ trong sự phát triển này, hằng năm Đảo Cebu đã thu hút gần 2 triệu khách du lịch nước ngoài.

Bạn có thể đến khám phá các điểm tham qua như bãi biển Cebu cát trắng và bãi lặn ngoạn mục, chủ yếu tại Malapascua và bờ biển Moalboal.

Bãi biển ở đảo Boracay

Bãi biển ở đảo Boracay
Bãi biển ở đảo Boracay

Đảo Boracay đã đưa tên tuổi của Philippines lên một tầm cao mới trong ngành du lịch. Dưới là bãi cát trắng và dòng nước biển xanh trong, trên có hàng cây dừa rủ bóng làm mát cho du khách. Ngoài tắm biển, bạn còn được tham gia lặn ngắm san hô, bơi giữa đàn cá sâu trong lòng nước, bay trên không trung ngắm cả hòn đảo bé lại hoặc “lao” vào mặt nước xanh ngắt từ một mỏm đá. 

 Tour Hàn Quốc

Bãi Coron, Palawan

Bãi Coron, Palawan
Bãi Coron, Palawan

Tham gia lặn biển, ngắm nhìn vẻ đẹp của những con tàu bị đắm dưới lòng đại dương là hoạt động chủ yếu ở đây. Con tàu ở đây đã rất lâu từ thế chiến II. Ngoài ra, bạn còn có thể khám phá vách núi đá vôi, với làn nước màu xanh ngọc trong vắt.

Bãi biển Bitaog, Catanduanes 

Bãi biển Bitaog, Catanduanes
Bãi biển Bitaog, Catanduanes

Hòn đảo như được tách biệt với vẻ hối hả, ồn ào của thành phố, không khí trong lành và cảm giác yên bình sẽ là những gì mà bạn có thể cảm nhận được khi đến đây. Màu xanh ngọc cùng những tảng đá tuyệt đẹp của nước sẽ thích hợp cho tất cả mọi hoạt động thư giãn hay vui chơi.

>>Xem thêm: Tour châu Âu

Tạm ra rời sự hối hả của công việc, cho mình thời gian để vui chơi, thư giãn, quên đi những tháng ngày mệt mỏi. Hãy chọn ngay cho mình vài bãi biển này để làm nơi dừng chân trong chuyến nghỉ dưỡng chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng đâu.

 

Thẻ,

Thảo luận về bài viết

Hãy trở thành người đầu tiên đăng bình luận “10 bãi biển “cực phẩm” của Philippines”